ตามใจเดอะค็อป !! แกรี่ เนวิลล์ ยินดีหยุดงานวันที่ ลิเวอร์พูล รับแชมป์ พรีเมียร์ลีก

        แกรี่ เนวิลล์ ตำนานแบ็กขวา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาแสดงท่าทีเป็นนัย ๆ ว่าตนยินดีที่จะหยุดงานวิเคราะห์เกมให้กับ สกาย สปอร์ตส์ วันที่ ลิเวอร์พูล ชูถ้วยแชมป์ พรีเมียร์ลีก จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563

        ลิเวอร์พูล กำลังเดินหน้าไปสู่แชมป์ลีกสูงสุดในรอบ 30 ปี หลังผ่านไป 25 เกมมีคะแนนนำ แมนซิตี้ ถึง 22 แต้ม งานนี้จึงมีแฟน "หงส์แดง" รายหนึ่งได้ทวิตข้อความไปยัง "สกาย สปอร์ตส์" เพื่อขอร้องให้พัก แกรี่ เนวิลล์ ซึ่งเป็นอดีตนักเตะของทีมคู่ปรับตลอดกาลอย่าง แมนยู ในการทำหน้าที่นักวิเคราะห์เกมในวันที่ ลิเวอร์พูล ชูถ้วยแชมป์ลีกที่สนามแอนฟิลด์

        โดยข้อความระบุว่า "ขอร้องล่ะ @SkySportsPL วันที่ ลิเวอร์พูล ได้ชูโทรฟี่แชมป์ พรีเมียร์ลีก ในบ้านเกมที่พบกับ เชลซี โปรดอย่าให้ มาร์ติน เทย์เลอร์ หรือ แกรี่ เนวิลล์ อยู่ในทีมวิจารณ์ในวันนั้นเลย มันน่าผิดหวังที่ต้องได้ยินเสียงที่แสนหดหู่ของพวกเขา ซึ่งมันควรเป็นโอกาสที่แฟนบอลจะได้สนุกสนานกัน ขอแสดงความนับถือ จากแฟนบอลลิเวอร์พูล"

        ซึ่งทาง แกรี่ เนวิลล์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวทันที โดยแท็กถึง สกาย สปอร์ตส์ พร้อมกับโพสต์ อีโมจิ เป็นรูปจับมือ เหมือนเป็นการสื่อว่า เขาเองก็ยินดีที่จะไม่ไปทำงานในวันที่ ลิเวอร์พูล ได้เถลิงแชมป์ลีกสูงสุดของเมืองผู้ดี

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตามใจเดอะค็อป !! แกรี่ เนวิลล์ ยินดีหยุดงานวันที่ ลิเวอร์พูล รับแชมป์ พรีเมียร์ลีก อัปเดตล่าสุด 4 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10:38:39 15,273 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP