ลือ !! ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ สนใจเทกโอเว่อร์ นิวคาสเซิ่ล

        ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ อดีตนักมวยดังสหรัฐอเมริกา พูดเป็นนัยว่ามีแผนจะซื้อหุ้นสโมสรฟุตบอล นิวคาสเซิ่ล จาก ไมค์ แอชลีย์ มหาเศรษฐีชาวอังกฤษ จากการรายงานของ Daily Star สื่อชื่อดังต่างประเทศ เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2563

        ไมค์ แอชลีย์ ประธานสโมสร นิวคาสเซิ่ล และมหาเศรษฐีชาวอังกฤษตกเป็นข่าวว่าพร้อมที่ขายสโมสรหลังผลงานของทีมไม่ดีเท่าที่ควร ไม่อนุมัติเงินให้ทีมเสริมทัพนักเตะตามที่ผู้จัดการทีมร้องขอ จนเกิดกระแสต่อต้านจากแฟนบอลให้เขาขายสโมสรให้คนที่มีความพร้อมเข้ามาบริหารทีมแทน

        ล่าสุดมีรายงานข่าวที่ทำให้บรรดาสาวกทูนอาร์มี่ได้ลุ้นกันอีกครั้งเมื่อ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ อดีตนักมวยชื่อดังสหรัฐอเมริกา ที่ตอบคำถามของแฟนบอลของทีมรายหนึ่งที่ถามเจ้าตัวว่า คุณสนใจซื้อสโมสร นิวคาสเซิ่ลไหม ? "ที่อเมริกาเราเรียกมันว่า ซ็อคเก้อร์ แต่สโมสรฟุตบอล นิวคาสเซิ่ล มันเป็นอะไรที่สุดยอดจริง ๆ และถ้าทุกคนเหล่านั้นต้องการให้ผมซื้อทีมจริง ก็บอกผมมาได้เลย"        

        และสื่อสัญชาติอเมริกา TMZ รายงานเพิ่มเติมว่า ตัวแทนของ เมย์เวทเธอร์ ได้ออกมายืนยันถึงความสนใจดังกล่าวว่าเป็นเรื่องจริง และมันไม่ใช่การประชาสัมพันธ์อะไรทั้งนั้น แต่การเจรจาถึงการซื้อหุ้นที่มีมูลค่ากว่า 500 ล้านปอนด์ อย่างเป็นทางการกับผู้ที่เกี่ยวข้องนั้นยังไม่เกิดขึ้น

        อย่างไรก็ตามนอกจาก ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ แล้ว เจ้าชายโมฮัมเหม็ด บิน ซัลมาน มกุฎราชกุมารแห่งซาอุดีอาระเบีย ก็ตกเป็นข่าวว่าพร้อมที่จะซื้อทีมสาลิกาดงด้วยเช่นกัน

ภาพจาก : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลือ !! ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ สนใจเทกโอเว่อร์ นิวคาสเซิ่ล อัปเดตล่าสุด 11 มีนาคม 2563 เวลา 11:17:01 5,763 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP