เพื่อนแท้ !! ลิโอเนล เมสซี่ ว่าจ้างทนายพร้อมออกเงิน 4 ล้านยูโร ประกันตัว โรนัลดินโญ่

        ลิโอเนล เมสซี่ ดาวเตะ บาร์เซโลนา ว่าจ้างทนายความ พร้อมจ่ายเงินจำนวน 4 ล้านยูโร เพื่อเป็นค่าประกันตัว โรนัลดินโญ่ อดีตเพื่อนร่วมทีมของเขาที่โดนตำรวจปารากวัยจับกุมข้อหาใช้พาสปอร์ตปลอม จากการรายงานของ caughtoffside สื่อชื่อดังต่างประเทศ

        โรนัลดินโญ่ ถูกตำรวจปารากวัยควบคุมตัว เมื่อวันที่ 5 มีนาคม ณ ยัง รีสอร์ท ยอชต์ แอนด์ กอล์ฟ คลับ ปารากัวโย่ พร้อมกับ โรแบร์โต้ เดอ แอสซิส พี่ชายของเขา หลังตรวจสอบพบว่าทั้งคู่มีการใช้พาสปอร์ตปลอมเดินทางเข้าประเทศ ซึ่งในหนังสือเดินทางระบุว่าทั้งสองพี่น้องถือสัญชาติปารากวัย 

        จากการรายงานของ TeamTalk และแหล่งข้อมูลอื่น ๆ รายงานตรงกันว่า ลิโอเนล เมสซี่ ซูเปอร์สตาร์ชาวอาร์เจนตินา พร้อมให้ความช่วยเหลือ โรนัลดินโญ่ อดีตเพื่อนร่วมทีม บาร์เซโลนา ของเขา โดยได้มีการว่างจ้างทีมทนายความในการต่อสู้คดี พร้อมช่วยออกเงินค่าประกันตัวอีก 4 ล้านยูโร ให้กับตำนานทีมชาติบราซิล

        ถ้ารายงานดังกล่าวถูกต้อง นี่ถือเป็นการแสดงออกถึงความรู้สึกอบอุ่น และผูกพันธ์ระหว่างสองนักเตะที่เล่นเคียงบ่าเคียงไหล่กันมา และยังเป็นการแสดงถึงความเคารพของดาวเตะ บาร์เซโลนา ที่มีต่อ โรนัลดินโญ่ อีกด้วย ในช่วงเวลาที่ทั้งคู่เล่นร่วมกันที่ทีมเจ้าบุญทุ่มนั้น เหยินน้อย ถือเป็นนักเตะที่ได้ชื่อว่าเก่งที่สุดในโลก ณ ขณะนั้น ส่วน เมสซี่ เพิ่งจะเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงคนหนึ่ง

        อย่างไรก็ตามล่าสุด ศาลปารากวัย ไม่อนุญาตให้ประกันตัว โรนัลดินโญ่ และพี่ชายของเขาหลังทั้งคู่ยื่นหลักทรัพย์กว่า 7 แสนยูโร เพื่อย้ายจากเรือนจำในประเทศปารากวัยไปยังบ้านพักที่บราซิล

ภาพจาก : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพื่อนแท้ !! ลิโอเนล เมสซี่ ว่าจ้างทนายพร้อมออกเงิน 4 ล้านยูโร ประกันตัว โรนัลดินโญ่ โพสต์เมื่อ 11 มีนาคม 2563 เวลา 16:02:28 51,345 อ่าน
TOP