พ้นคุก !! โรนัลดินโญ่ ถูกปล่อยตัวจากเรือนจำแล้ว หลังถูกจับข้อหาใช้พาสปอร์ตปลอม

        โรนัลดินโญ่ ตำนานดาวเตะทีมชาติบราซิลได้รับการปล่อยตัวจากคุกในประเทศปารากวัยแล้ว หลังถูกคุมขังกว่า 32 วัน แต่ยังต้องถูกกักตัว ณ โรงแรมที่พักต่อไป จากการรายงานของ Daily Mail สื่อชื่อดังต่างประเทศ เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2563

        อดีตดาวเตะ บาร์เซโลน่า และ เอซี มิลาน ถูกจับกุมพร้อมกับพี่ชายของเขา หลังถูกตรวจพบว่าทั้งคู่ใช้พาสปอร์ตปลอมในการเดินทางเข้ามายังประเทศปารากวัยเพื่อมาร่วมงานการกุศลงานหนึ่ง โรนัลดินโญ่ และ โรแบร์โต้ เดอ แอสซิส ถูกจับกุมเข้าเรือนจำในทันที แต่ล่าสุดทั้งสองก็ได้รับการปล่อยตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

        สื่อต่างประเทศรายงานว่า โรนัลดินโญ่ และ พี่ชายของเขาได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำในประเทศปารากวัยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังต้องถูกคุมขังเป็นเวลากว่า 32 วัน อดีตแข้งทีมชาติบราซิลถูกจับพร้อมกับพี่ชายของเขาในที่พักแห่งหนึ่งในเมืองอะซุนซิออง ข้อหาใช้หนังสือเดินทางปลอมในการเข้าประเทศปารากวัย แต่ตอนนี้ทั้งคู่ได้รับการปล่อยตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังใช้หลักทรัพย์กว่า 1.3 ล้านปอนด์ยื่นประกันตัวเป็นที่เรียบร้อย

        แต่ทว่า โรนัลดินโญ่ กับ โรแบร์โต้ เดอ แอสซิส ยังไม่ได้รับการปล่อยตัวแบบ 100% เพราะยังต้องถูกทางการปารากวัยกักตัวยังโรงแรมที่พักในเมืองอะซุนซิออง โดยผู้พิพากษา กุสตาโว่ อมาริลล่า ผู้รับผิดชอบคดีดังกล่าวอนุญาตให้ทั้งคู่กักตัวอยู่ที่โรงแรมได้ในระหว่างที่คดียังรอการตัดสิน ขณะเดียวกันทนายความของเหยินเล็กได้เตรียมที่จะยื่นอุทธรณ์คำตัดสินที่จะเกิดขึ้นแล้ว

        ทั้งนี้ ยังเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่า โรนัลดินโญ่ กับพี่ชายของเขาจะรอดจากความผิดนี้หรือไม่ ซึ่งทีมกฎหมายของ อดีตแข้งบราซิลการจับกุมตัวเขานั้นเป็นการกระทำโดยพลการ ไม่เหมาะสม และผิดกฎหมาย

ภาพจาก : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พ้นคุก !! โรนัลดินโญ่ ถูกปล่อยตัวจากเรือนจำแล้ว หลังถูกจับข้อหาใช้พาสปอร์ตปลอม อัปเดตล่าสุด 8 เมษายน 2563 เวลา 11:21:11 4,976 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP