มาแมนยูป่ะ !? ดาวรุ่งลีลล์ เผย โอเดียน อิกาโล่ ช่วยแนะเรื่องฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

        วิคเตอร์ โอซิมเฮน กองหน้าฟอร์มร้อนของลีลล์ ออกมาเปิดเผยว่า เขาได้คุยกับทาง โอเดียน อิกาโล่ มากมายหลายเรื่อง และได้คุยกับเรื่องพรีเมียร์ลีกด้วยว่าเป็นยังไง ซึ่งก็เป็นลีกที่ดี จากรายงานของ metro.co.uk เมื่อ 16 เมษายน 2563

        สำหรับ หัวหอกทีมชาติไนจีเรีย ต้องถือว่าโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียวในฤดูกาลนี้ หลังลงเล่นไป 38 นัด ยิงไปถึง 18 ประตู จากทุกรายการที่ลงเล่น ส่งผลให้หลาย ๆ สโมสรอยากได้เขาไปร่วมทีม ซึ่งแน่นอนว่า แมนยู เป็นหนึ่งในนั้น แถมท่าทางเจ้าตัวก็อยากย้ายทีมไม่น้อยเลยทีเดียว

        วิคเตอร์ โอซิมเฮน กล่าวว่า "ผมได้คุยกับ โอเดียน มากมาย เขาเป็นผู้เล่นประสบการณ์ เป็นตำนาน และเป็นรุ่นพี่ที่ยอดเยี่ยม เขาให้คำแนะนำผมเกี่ยวกับพรีเมียร์ลีกด้วย มันเจ๋งมาก และผมต้องการลงเล่นให้ทีมที่ดีที่สุดในโลก"

        "แน่นอนว่าเป้าหมายของผมคือต้องการได้ลงเล่นเยอะ ๆ การย้ายไปอยู่ทีมใหญ่แล้วต้องไปนั่งสำรองผมไม่เอาด้วยหรอก"

        ทั้งนี้ วิคเตอร์ โอซิมเฮน เคยโด่งดังมากหลังคว้าดาวซัลโวฟุตบอลโลกรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปีมาครองเมื่อปี 2015 โดยย้ายไปอยู่กับ โวล์ฟบวร์ก แต่แจ้งเกิดไม่สำเร็จ ก่อนจะมาแจ้งเกิดได้อย่างเต็มที่กับ ลีลล์ ในฤดูกาลนี้

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาแมนยูป่ะ !? ดาวรุ่งลีลล์ เผย โอเดียน อิกาโล่ ช่วยแนะเรื่องฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อัปเดตล่าสุด 16 เมษายน 2563 เวลา 10:45:05 3,671 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP