อดีตมือขวาป๋า ชี้ แข้งรายนี้ รีบย้ายหนี แมนยู ให้ไวเลย

        เรเน่ มูเลนสตีน อดีตผู้ช่วยของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ออกมาแนะนำ โจชัว เซิร์กซี ว่าให้รีบหาทางย้ายออกจากบ้านผลบอลแมนยูไปซะเลยในตลาดหน้าหนาว หากอยากมีชื่อติดทีมชาติฮอลแลนด์ไปลุยตารางบอลโลก 2026 จากรายงานของ metro.co.uk เมื่อ 31 ตุลาคม 2568

        หลังจากการเข้ามาของทั้ง ไบรอัน เอ็มเบอโม่, มาเตอุส คุนญ่า หรือว่า เบนจามิน เชสโก้ ส่งผลให้โอกาสในการลงสนามไปลุยผลบอลสดของ เซิร์กซี จำกัดมากขึ้น เพราะแต่เดิมโอกาสก็น้อยอยู่แล้ว โดยทาง มูเลนสตีน มองว่า โอกาสเดียวที่จะได้ไปบอลโลกคือย้ายทีมซะ

        "แน่นอนว่า โจชัว ต้องย้ายทีมออกไป อาจจะเป็นในรูปแบบการยืมตัวก็ยังดี ผมคิดว่าเขามีดีพอจะติดทีมชาติไปเล่นฟุตบอลโลก 2026 แต่ตอนนี้เขาไม่ได้ลงเล่น ด้วยอายุของเขาตอนนี้เขาต้องได้เล่น เขาต้องมีเกมเพื่อพัฒนา แต่ตอนนี้ผมนั่งแต่ในซุ้มนักเตะสำรอง" อดีตมือขวา เฟอร์กี้ กล่าว

        "การย้ายจากอิตาลีมาพรีเมียร์ลีกมันยากหน่อย เพราะบอลต่างกันมาก และตลาดหน้าหนาวนี้เขาต้องย้ายออก ผมได้ยินมาว่า โรม่า สนใจเขา ผมคิดว่าเขาควรตอบรับนะ เว้นเสียแต่ว่า เขาอาจจะคิดว่ามีสิทธิ์กลับมาเป็นตัวจริง แต่สาบานเลย ผมไม่คิดแบบนั้น"

        ทั้งนี้ โจชัว เซิร์กซี กลายเป็นตัวสำรองอดทนไปแล้วในตอนนี้ เพราะเขากลายเป็นตัวเลือกรองจากทั้ง 3 แข้งใหม่ในแนวรุกที่เพิ่งย้ายเข้ามา

ขอบคุณข้อมูลจาก : metro.co.uk

ภาพข่าว : AFP

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อดีตมือขวาป๋า ชี้ แข้งรายนี้ รีบย้ายหนี แมนยู ให้ไวเลย โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2568 เวลา 16:45:56
TOP