เจมี่ คาร์ราเกอร์ ตำนานกองหลังของสโมสร ลิเวอร์พูล ออกมาวิจารณ์ มิลอส เคอร์เคซ อย่างเผ็ดร้อนพร้อมเปรียบเทียบกับอดีตนักเตะ หงส์แดง อย่าง ดาร์วิน นูนเญซ ที่ถูกมองว่าเป็นดีลที่ล้มเหลว
ลิเวอร์พูล ต้องเบียด แมนซิตี้ เพื่อคว้าตัว เคอร์เคซ มาร่วมทีม หลังเจ้าตัวโชว์ฟอร์มโดดเด่นกับ บอร์นมัธ แต่จนถึงตอนนี้แบ็กซ้ายค่าตัว 40 ล้านปอนด์ยังไม่สามารถปรับตัวเข้ากับระบบของ อาร์เน่อ สล็อต ได้อย่างที่คาดหวัง
.jpg)
ดาวเตะวัย 22 ปีถูกดร็อปเป็นตัวสำรองในเกมเสมอ ลีดส์ 0-0 กลางสัปดาห์ ก่อนจะถูกเรียกคืนตัวจริงอีกครั้งในเกมบุกเสมอ ฟูแล่ม ด้วยผลบอล 2-2 แต่ผลงานของฟูลแบ็กทีมชาติฮังการีก็ยังไม่กระเตื้อง
ซึ่ง คาร์ราเกอร์ มองว่าปัญหาของ เคอร์เคซ สะท้อนภาพเดิมของดีลราคาแพงที่ยังหาความสม่ำเสมอไม่ได้ พร้อมเปรียบเทียบกับกรณีของ นูนเญซ ที่เคยมีช่วงเวลายากลำบากในเสื้อ หงส์แดง เช่นกัน "การดรอปเขาจะช่วยให้ผลงานของเขาดีขึ้นหรือไม่ ? ไม่นะ ผมคิดว่ามันได้ผลดีสำหรับ ลิเวอร์พูล ตรงที่ว่าเขาไม่ควรลงเล่นทุกสัปดาห์"
"คุณมีผู้เล่นที่ดีเกินไปอย่าง แอนดี้ โรเบิร์ตสัน ซึ่งเขาเองก็ต้องการลงเล่นด้วยเช่นกัน ผมคิดว่าเมื่อ โรเบิร์ตสัน ได้ลงเล่นถึงแม้เขาจะไม่ได้ลงเล่นมากเท่า เคอร์เคซ คุณอาจจะบอกได้ว่าผลงานของ โรเบิร์ตสัน นั้นดีกว่า เคอร์เคซ"
.jpg)
"มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับเขา เขาเป็นคนหนุ่ม แต่แน่นอนว่าเขาจะต้องรีบพัฒนาตัวเองในครึ่งหลังของฤดูกาล บางครั้งเวลาที่คุณดู เคอร์เคซ ลงเล่น มันเหมือนกับการมี ดาร์วิน นูเนซ เล่นแบ็กซ้าย มันดูตลก ๆ ไปหน่อย"
"เขาไม่มีกระบวนการคิดที่แท้จริงเลย ว่าเขาจะทำอะไรกับลูกบอล เขาจะเชื่อมต่อกับผู้เล่นคนอื่น ๆ อย่างไร เขาแค่ก้มหน้าวิ่งไปเรื่อย ๆ เขาไม่เคยเงยหน้าขึ้นมา และจ่ายบอลเลย"
ข้อมูลจาก mirror.co.uk/sport/football
ภาพจาก AFP





