สื่อแฉ สาเหตุที่ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ โดน เรอัล มาดริด ดรอปเป็นตัวสำรอง

        มีรายงานออกมาจากสื่อฝั่งสเปนถึงเหตุผลหลักที่ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ โดนดรอปเป็นตัวสำรองในการลุยผลบอลสดเกมนัดสำคัญกับ แอต.มาดริด เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา จากรายงานของ dailymail.co.uk เมื่อ 24 มีนาคม 2569

        สถานการณ์ของ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ แบ็กขวาของบ้านผลบอล เรอัล มาดริด ถือว่ายังไม่สู้ดีนัก หลังเจ้าตัวโดน อัลบาโร่ อาร์เบลัว ดรอปเป็นตัวสำรองในเกมมาดริด ดาร์บี้ เมื่อสุดสปดาห์ที่ผ่านมา และได้ลงแค่ 15 นาทีสุดท้ายเท่านั้น ซึ่งเรื่องนี้มีการรายงานออกมาว่าเป็นเพราะ มาซ้อมสาย

        เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่เลวร้ายของ เทรนท์ หลังจากที่เขาเพิ่งจะถูกเมินไม่มีชื่อติดทีมชาติอังกฤษในโปรแกรมตารางบอลล่าสุด ซึ่งดูเหมือนว่าความผิดหวังดังกล่าวจะส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจ และการวางตัวของเขาอย่างเห็นได้ชัด จนนำไปสู่การละเมิดกฎเหล็กของทัพ "ราชันชุดขาว" ที่เน้นเรื่องความเป็นมืออาชีพ และการตรงต่อเวลาเป็นอันดับหนึ่ง ทำให้เขาต้องรับบทลงโทษด้วยการนั่งดูเพื่อนเล่นอยู่ข้างสนามในเกมแห่งศักดิ์ศรีครั้งนี้

        รายงานข่าวระบุว่า "เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ ถูก เรอัล มาดริด ดรอปจากเกมดาร์บี้แมตช์เนื่องจากการมาสาย โดยกองหลังรายนี้ถูกลงโทษฐานขาดวินัยหลังจากผิดหวังที่ไม่มีชื่อติดทีมชาติอังกฤษ" ซึ่งพฤติกรรมดังกล่าวสร้างความไม่พอใจให้กับสตาฟฟ์โค้ชเป็นอย่างมาก โดยมองว่าการเป็นนักเตะค่าตัวแพง และมีชื่อเสียงระดับโลกไม่ควรมีข้ออ้างใด ๆ ในการขาดความรับผิดชอบต่อหน้าที่พื้นฐานอย่างการตรงต่อเวลา

        ทั้งนี้ จากแหล่งข่าวภายในถิ่นซานติอาโก้ เบร์นาเบว ยังเผยอีกว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ เทรนท์ มีปัญหาเรื่องการปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมที่เข้มงวดของสเปน และบทลงโทษครั้งนี้ถือเป็นการส่งสัญญาณเตือนอย่างชัดเจนว่าไม่มีใครใหญ่ไปกว่าสโมสร แม้ว่าเขาจะเป็นหนึ่งในจิ๊กซอว์สำคัญของทีม ซึ่งหลังจากนี้ แบ็กจอมบุก จะต้องพิสูจน์ตัวเองอย่างหนักทั้งในสนามซ้อม และเรื่องนอกสนามเพื่อทวงตำแหน่งตัวจริงกลับคืนมาให้ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : dailymail.co.uk

ภาพข่าว : AFP

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สื่อแฉ สาเหตุที่ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ โดน เรอัล มาดริด ดรอปเป็นตัวสำรอง โพสต์เมื่อ 24 มีนาคม 2569 เวลา 12:11:09
TOP