ผีแดงทุ่มหนัก ! แมนยู เตรียมยื่น 40 ล้านยูโร คว้าตัวดาวรุ่ง บาร์เซโลน่า

        แมนยู ตกเป็นข่าวว่าอยากได้ตัว อเลฆานโดร บัลเด้ แบ็กซ้ายดาวรุ่งของบาร์ซ่า ร่วมทีม เพื่อเป็นอนาคตหลังของทีมต่อไป หลัง ลุค ชอว์ เริ่มโรยรา

        บาร์ซ่า ยูนิเวอร์แซล สื่อเฉพาะกิจรายงานว่า แมนยู กำลังเตรียมจะยื่นข้อเสนอ 40 ล้านยูโร เพื่อขอซื้อตัว อเลฆานโดร บัลเด้ แบ็กซ้ายดาวรุ่ง บาร์เซโลน่า เข้ามาร่วมบ้านผลบอล เพื่อเป็นรับมือการโรยราของ ลุค ชอว์ จากรายงานของ barcauniversal.com เมื่อ 26 สิงหาคม 2569

        รายงานระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ติดตามฟอร์มการเล่น และพัฒนาการของ บัลเด้ มาอย่างต่อเนื่อง โดยเจ้าตัวมีจุดเด่นในเรื่องความความเร็ว และเติมเกมบุกตามสไตล์ผลผลิตจากอะคาเดมี่ลามาเซีย ทำให้สโมสรพร้อมที่จะทุ่มเงิน 40 ล้านยูโร เพื่อปิดดีลคว้าตัวมาช่วยล่าผลบอลสดโดยเร็วที่สุด

        

        

        ทั้งนี้ สถานการณ์ของ บาร์เซโลน่า แม้ว่าสโมสรจะเสียดายศักยภาพของดาวเตะรายนี้ แต่ด้วยปัญหาด้านการเงิน และตัวเลขข้อเสนอที่ค่อนข้างสูงจากฝั่งเมืองผู้ดี ก็อาจบีบให้บอร์ดบริหารยอดทีมแห่งแคว้นกาตาลุญญาต้องยอมพิจารณาปล่อยตัวนักเตะออกจากทีม 

ขอบคุณข้อมูลจาก : barcauniversal.com

ภาพข่าว : AFP, instagram.com/alejandrobalde

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผีแดงทุ่มหนัก ! แมนยู เตรียมยื่น 40 ล้านยูโร คว้าตัวดาวรุ่ง บาร์เซโลน่า อัปเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2569 เวลา 10:56:29
TOP