"ขณะนี้ kapook football อยู่ในระหว่างการปรับปรุงระบบ live score อาจส่งผลกระทบต่อการรายงานผลฟุตบอล ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นครับ"

โปรตุเกสฉลองชัยนักเตะคว้าแชมป์บอลยูโร จัดเต็มตั้งแต่เครื่องบินลงจอด

วันพุธ 13 กรกฎาคม 2559 | 17997


.

ชมภาพบรรยากาศการฉลองชัยชนะ ทีมชาติโปรตุเกสคว้าแชมป์บอลยูโร 2016 ต้อนรับกันอย่างงดงามตั้งแต่เครื่องบินลงจอดที่สนามบินลิสบอนเลยทีเดียว

หลังจากคว้าแชมป์ฟุตบอลยูโร 2016 ดูเหมือนว่าโปรตุเกสจะกลายเป็นดินแดนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความยินดี เมื่อผู้คนไม่น้อยต่างพากันรวมตัวฉลองชัยชนะในครั้งนี้ ระหว่างที่มีการนำขบวนแห่นักเตะขวัญใจประชาชนไปตามท้องถนน ชูธงชาติแดง-เขียวอย่างภาคภูมิใจสู่ทำเนียบประธานาธิบดี เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ยูโร2016

ยูโร2016

สำนักข่าว AFP เผยภาพบรรยากาศที่แสดงให้เห็นว่า การฉลองชัยชนะนั้นเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เครื่องบินแตะพื้นที่สนามบินกรุงลิสบอน โดยหลังจากที่เครื่องบินได้พาเหล่านักเตะเดินทางกลับสู่บ้านของตัวเองแล้ว รถดับเพลิง 2 คันก็ได้เคลื่อนตัวเข้าไปประกบ 2 ข้างของเครื่องบิน แล้วฉีดน้ำสีแดง-เขียวไปที่ตัวเครื่อง กลายเป็นภาพที่งดงามอย่างที่เห็น ก่อนที่คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สุดหล่อจากทีมชาติโปรตุเกสจะปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับถ้วยแชมป์

ยูโร2016

จากนั้นก็ได้มีการนำขบวนรถมาแห่นักเตะทีมชาติสู่ทำเนียบประธานาธิบดี โดยระหว่างทางชาวเมืองก็พากันร่วมฉลองชัยชนะตามสองข้างทาง บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น

ยูโร2016

ยูโร2016

ยูโร2016

ยูโร2016

ยูโร2016

ยูโร2016

ภาพจาก PATRICIA DE MELO MOREIRA/AFP, JOSE MANUEL RIBEIRO/AFP, NUNO FOX/AFP, JOSE MANUEL RIBEIRO/AFP


17997อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com