ราฮีม สเตอร์ลิง : ผมมา แมนฯ ซิตี้ เพื่อโอกาสคว้าแชมป์

ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกติดแก๊สของแมนฯ ซิตี้ พอย้ายมาร่วมทีมใหม่ก็จัดการเชลียต้นสังกัดใหม่ว่าเป็นทีมที่อุดมไปด้วยนักเตะระดับซุปตาร์ของจริง และหวังว่าเขาจะสามารถช่วยทีมให้เป็นแชมป์ได้ในทุก ๆ รายการ จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อ 15 ก.ค. ที่ผ่านมา

ปีกจอมดมแก๊สหัวเราะของแมนฯ ซิตี้ เพิ่งจะย้ายจาก ลิเวอร์พูล มาด้วยค่าตัว 49 ล้านปอนด์ พร้อมกับเป็นความหวังใหม่ของชาวเรือใบสีฟ้า ซึ่งตัวของนักเตะเองก็หมายมั่นปั้นมือว่าเขาจะสามารถกลายเป็นหนึ่งในยอดนักเตะของโลกเมื่อได้อยู่ท่ามกลางเหล่ายอดแข้งซุปตาร์ตัวจริง

ราฮีม สเตอร์ลิง เปิดใจว่า "ผู้เล่นในระดับเวิลด์คลาสต่างอยู่ที่นี่กันหมด และสโมสรแห่งนี้ก็เป็นสโมสรที่ได้ลุ้นแชมป์อยู่ทุกปีนั่นคือเรื่องจริง แน่นอนว่าที่นี่มีแต่ผู้เล่นระดับสูงอยู่เต็มไปหมด และรอบ ๆ ตัวของคุณก็จะมีแต่นักเตะเหล่านี้เท่านั้น ซึ่งตอนนี้ผมรอแทบไม่ไหวแล้วที่จะได้ลงเล่นเคียงข้างพวกเขา"

"พวกเขาที่อยู่ที่นี่คือนักเตะในระดับท็อปคลาสจริง ๆ และการที่คุณได้อยู่กับนักเตะเหล่านี้ตลอดเวลาแน่นอนว่ามันจะทำให้คุณพัฒนาตัวเองได้ดีขึ้นแน่ ๆ และผมต้องการแบบนั้นถึงได้ย้ายมาที่นี้"

"นอกจากนั้นผมยังหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม ที่จะช่วยให้ทีมได้เป็นแชมป์ในทุก ๆ รายการที่เราลงแข่งขัน ผมปลื้มจริง ๆ ที่ได้มายังที่นี่" ปีกวัย 20 กะรัต ร่ายยาว

ภาพข่าว : twitter.com/MCFC

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ราฮีม สเตอร์ลิง : ผมมา แมนฯ ซิตี้ เพื่อโอกาสคว้าแชมป์ โพสต์เมื่อ 15 กรกฎาคม 2558 เวลา 11:54:47 5,087 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP