โค้ชซิโก้นำแข้งทีมชาติไทยบุกหวดซาอุฯ ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก

ขุนพลลูกหนัง ทีมชาติไทย ออกเดินทางเพื่อเตรียมทำศึกนัดสำคัญ ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 3 กลุ่มบี ที่จะบุกไปเยือน ซาอุดีอาระเบีย ในวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2559

โค้ชซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง และบรรดาลูกทีมดาวดังทีมชาติไทย ที่นำโดย ธีราทร บุญมาทัน, ชาริล ชัปปุยส์, เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์, ชนาธิป สรงกระสินธ์, ทริสตอง โด ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สู่กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ เมื่อเวลา 21.00 น. ค่ำวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2559 โดยทีมชาติไทย มีโปรแกรมอุ่นเครื่องกับ ทีมชาติกาตาร์ วันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2559 เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเล่นกับซาอุฯ

กุนซือซิโก้ กล่าวว่า "แน่นอนเราอาจจะเจอกระดูกชิ้นโตหน่อย แต่เราก็ไม่กลัว เราก็ได้เห็นบรรยากาศของแฟนบอลไม่ว่าจะเป็นการซื้อตั๋วในแมตช์ที่เจอกับญี่ปุ่น แมตช์กับซาอุฯ ก็อาจจะเดินทางไกลหน่อย อาจจะไม่ค่อยมีแฟนบอล แต่เราเชื่อว่าทุกคนรออยู่หน้าจอทีวี รอพวกเราอยู่ ฉะนั้นคงไม่ต้องเป็นห่วงอะไร ทุกคนเต็มที่อยู่แล้ว เราก็สู้ให้ถึงที่สุด"

ทีมชาติไทย  ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก

"ความคาดหวังโค้ชทุกคนก็ต้องการสามคะแนนทุกเกม ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับน้องๆทุกคนนะครับ แล้วอยากจะสร้างเซอร์ไพรส์ก็คิดว่าทุกคนเล่นตามแท็คติกเราก็มีโอกาสเหมือนกันเราก็คิดว่าทุกคนจะวิ่งสู้ฟัด อย่างน้อยก็ให้แฟนบอลทุกคนเห็นว่าเราสู้เต็มที่"

ด้านกัปตันทีม อุ้ม ธีราธร ระบุว่า "เราก็หวังสามแต้มในการเจอกับซาอุดิอาระเบีย แต่อย่างน้อยเราต้องมีแต้มกลับประเทศไทยให้ได้ ก็อยากให้แฟนบอลช่วยเชียร์และก็เป็นกำลังใจให้พวกเรา และนักเตะทุกคนจะไม่ทำให้แฟนบอลผิดหวังแน่นอน"

ทีมชาติไทย ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก

ทีมชาติไทย ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก

ทีมชาติไทย ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก

ข้อมูล/ภาพ จาก facebook.com/FairThailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โค้ชซิโก้นำแข้งทีมชาติไทยบุกหวดซาอุฯ ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก อัปเดตล่าสุด 21 สิงหาคม 2559 เวลา 21:46:46 30,690 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP