เก็บตก แชมเปี้ยนส์ ลีก - กลัดบัค ออกจดหมายลากิจให้แฟนบอลไปยื่นกับเจ้านาย

โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค สโมสรชื่อดังแห่งศึก บุนเดสลีกา เยอรมนี แสดงความใส่ใจแฟนบอลด้วยการออกจดหมายลากิจให้กับแฟนบอลไปยื่นกับเจ้านายเพื่อมาเชียร์ทีม หลังจากเกมที่พบกับ แมนฯ ซิตี้ ต้องถูกเลื่อนไปหนึ่งวัน จากรายงานของ espnfc.com เมื่อวันที่ 15กันยายน 2559

ควันหลงเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่มนัดแรกที่ แมนฯ ซิตี้ เปิดบ้านเอาชนะ มึนเช่นกลัดบัค 4-0 เมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งเกมนี้ต้องเลื่อนการแข่งขันมาหนึ่งวันจากกำหนดเดิมวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา เนื่องจากเกิดฝนตกลงมาอย่างหนักจนไม่สามารถทำการแข่งขันได้

งานนี้ทำให้แฟนบอล "สิงห์หนุ่ม" กว่า 1600 คนที่ซื้อตั๋วเดินทางไปชมเกมนี้จะต้องอยู่ที่ แมนเชสเตอร์ ต่ออีกหนึ่งวันหากต้องการอยู่เชียร์ทีมรักลงเล่น ทางสโมสรจึงทำการคืนเงินค่าตั๋วให้กับแฟนบอลที่ไม่สะดวกชมเกมในวันที่เลื่อน และจัดการออกจดหมายลากิจให้กับแฟนบอลที่ยังต้องการอยู่ชมเกมนี้ไปยื่นกับเจ้านายสำหรับการลาอีกหนึ่งวัน เรียกได้ว่าเป็นสโมสรที่ทำเพื่อแฟนบอลจริง ๆ

ภาพจาก AFP, twitter.com/IanCheeseman

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เก็บตก แชมเปี้ยนส์ ลีก - กลัดบัค ออกจดหมายลากิจให้แฟนบอลไปยื่นกับเจ้านาย อัปเดตล่าสุด 15 กันยายน 2559 เวลา 11:42:30 6,018 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP