สื่ออังกฤษงง อิรักหลุด 4 ตัวดวล กวินทร์ คนเดียว ยิงไม่เข้า

สำหรับเกมการแข่งขันระหว่าง อิรัก กับ ไทย ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย มีอยู่จังหวะหนึ่งที่มีผู้เล่นอิรักได้จังหวะหลุดขึ้นไปที่ปากประตูของไทยดวลกับนายด่านไทยเพียงคนเดียว ทว่า 4 รุม 1 กลับไม่สามารถทำสกอร์ได้ จึงเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อเหลือเกินสำหรับ dailytelegraph.com

จังหวะดังกล่าวเป็นช่วงท้ายครึ่งแรกแล้ว หลังจากที่ อิรัก ออกนำ ไทย ไป 2-0 โดยเป็นการแทงบอลผ่านครึ่งสนาม และมีผู้เล่นอิรักหลุดขึ้นไปถึง 4 คนด้วยกัน แต่ว่าจังหวะสุดท้าย กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ กลับปัดออกหลังไปได้อย่างสุดอัศจรรย์

เดลี่ เทเลกราฟ ระบุว่า "มันเป็นจังหวะที่ไม่ว่ายังไงก็ต้องเป็นประตูเท่านั้น มันไม่สามารถจะเป็นอย่างอื่นไปได้จริง ๆ อิรักหลุดขึ้นไป 4 คน และไทยมีเพียงผู้รักษาประตูคนเดียวยืนอยู่ แต่พวกเขากลับยิงไปแล้วโดนเซฟ คือจังหวะแบบนี้มันไม่ได้มีบ่อย ๆ และเมื่อมียังไงก็ต้องบวกวกอร์เพิ่มให้ได้เท่านั้น จังหวะนั้นมันแย่ตั้งแต่คนที่จ่ายมาให้คนยิงแล้ว และคนยิงก็ยังยิงไม่ดีอีกด้วย แต่ต้องชมมือกาวของไทยเขานิ่งมากจริง ๆ"

อย่างไรก็ตาม สุดท้ายแล้วก็เป็นทางอิรักที่เอาชนะไทยไปได้อย่างเด็ดขาด 4-0 พร้อมกับเก็บ 3 คะแนนแรกได้สำเร็จ ขณะที่ไทยแพ้รวด 4 เกม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สื่ออังกฤษงง อิรักหลุด 4 ตัวดวล กวินทร์ คนเดียว ยิงไม่เข้า อัปเดตล่าสุด 12 ตุลาคม 2559 เวลา 15:06:40 29,388 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP