× ข่าว-ความรู้ ข่าว ข่าวบันเทิง ฟุตบอล การเงิน การศึกษา บันเทิง รูปภาพ ดูหนัง Music Station ละคร บันเทิงเกาหลี ไลฟ์ไตล์ ดูดวง ผู้หญิง ผู้ชาย สุขภาพ ท่องเที่ยว สูตรอาหารง่ายๆ ช้อปปิ้ง รถยนต์ บ้านและการตกแต่ง มือถือ ราคาทอง ราคาน้ำมัน วาไรตี้ แต่งงาน แม่และเด็ก สัตว์เลี้ยง Infographic บริการ แอปฯ กระปุก คอร์สออนไลน์ เรียนเลขออนไลน์ ติดต่อโฆษณา แจ้งปัญหา ร่วมงานกับเรา

จากกันด้วยดี !! ราชบุรี แยกทาง คริสเตียน ซีเก้

วันพฤหัสบดี 22 กุมภาพันธ์ 2561 | 6920 .

ราชันมังกร ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ได้ออกแถลงการณ์ผ่านทางหน้าแฟนเพจเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการของสโมสรว่าตอนนี้ได้ยุติบทบาทการทำหน้าที่เฮดโค้ชของ คริสเตียน ซีเก้ แล้วเรียบร้อย ซึ่งเป็นการยอมรับกันของทั้งสองฝ่าย

หลังจากเข้ามารับหน้าที่ตำแหน่งกุนซือ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา สำหรับทาง คริสเตียน ซีเก้ โดยหลังจากเปิดตัวได้ไม่นานเจ้าตัวก็ขอกลับไปทำธุระเรื่องครอบครัวที่เยอรมนี ซึ่งล่าสุดจากการหารือกันของทั้งสโมสร และเจ้าตัวเองก็ได้ข้อยุติว่าขอแยกทางกันไปก่อนดีกว่า
 

แถลงการณ์จาก ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ระบุว่า "สโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี แจ้งเพื่อทราบเรื่องบทบาทการทำหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ Mr. Christian Ziege หลังจากที่เข้ามารับงานตั้งแต่ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา จนกระทั่งถึงปัจจุบัน ในวันที่22 กุมภาพันธ์ 2561"

"ทางสโมสร ราชบุรี มิตรผล เอฟซี และ Mr. Christian Ziege ได้มีการหารือ และได้รับความเห็นพร้อมยินยอมของทั้งสองฝ่ายที่จะยุติบทบาทในการทำหน้าที่"

"ทั้งนี้สโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี จะได้ดำเนินการจัดหาหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ ซึ่งทางสโมสรต้องการคนที่มีประสบการณ์ในไทยลีกให้เข้าทำหน้าที่ แล้วทางสโมสรจะมีการแจ้งให้ทุกฝ่ายได้ทราบในเร็ว ๆ นี้"

ภาพข่าว : facebook.com/RBMFCOFFICIAL


6920อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com