ระวังไว้ !! อคินเฟนว่า ขู่ รามอส เจอเมื่อไหร่จับหักสองท่อนแน่

อเดบาโย่ อคินเฟนว่า หัวหอกที่ได้รับการกล่าวขานว่าแกร่งที่สุดในปฐพี และเป็น เดอะ ค็อป ตัวยง ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอขู่ เซร์คิโอ รามอส แบบขำ ๆ ว่าถ้าเจอเมื่อไหร่จะจับหักกระดูกให้ หลังในเกมนัดชิงชนะเลิศยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก กัปตันทีมเรอัล มาดริด เล่นงาน โม ซาล่าห์ จนบาดเจ็บ แถมไปศอกใส่ ลอริส คาริอุส จนสมองได้รับการกระทบกระเทือน จากรายงานของ liverpoolecho.co.uk เมื่อ 7 มิถุนายน 2561

เซร์คิโอ รามอส กัปตันทีมเรอัล มาดริด กำลังตกเป็นจำเลยสังคม เนื่องด้วยการเล่นฟุตบอลในสไตล์ของเขามันทำให้เพื่อนร่วมอาชีพได้รับบาดเจ็บ อย่างในแมตช์นัดชิงชนะเลิศยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่ เรอัล มาดริด เอาชนะ ลิเวอร์พููล ไป 3-1 รามอส เล่นงาน โม ซาล่าห์ จนไหล่พังเกือบอดไปเล่นฟุตบอลโลก แถมยังไปหาเรื่องศอกใส่ ลอริส คาริอุส จนนายด่านเยอรมนี ได้รัวการกระทบกระเทือนทางสมอง
 

อเดบาโย่  อคินเฟนว่า กล่าวผ่านคลิปของเขาว่า "ไม่เป็นไรนะลิเวอร์พูล ผมเป็นกำลังใจให้พวกคุณเสมออยู่แล้ว" ก่อนจะส่งสาส์นไปถึง เซร์คิโอ รามอส ว่า "รามอส นายไม่ได้ทำแค่เพื่อนของผมอย่าง โม ซาล่าห์ ได้รับบาดเจ็บจนเล่นต่อไม่ได้นะ แต่นายยังทำให้คาริอุสได้รับการกระทบกระเทือนทางสมองด้วย"

"ถือว่านายโชคดีนะที่เราไม่ได้มีโอกาสเจอกัน เพราะว่าเราเองคงไม่มีทางได้เล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก หรอก นายโชคดีจริง ๆ"

ทั้งนี้ อเดบาโย่ อคินเฟนว่า ปัจจุบันอายุ 36 ปี และค้าแข้งอยู่กับ วีคอมบ์ วอนเดอร์เรอร์ส ในลีกทู โดยในฤดูกาลที่ผ่านมาเจ้าตัวลงสนามไปทั้งหมด 46 เกม ยิงได้ 18 ประตู
 

ภาพข่าว : AFP

คลิป : twitter.com/daRealAkinfenwa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ระวังไว้ !! อคินเฟนว่า ขู่ รามอส เจอเมื่อไหร่จับหักสองท่อนแน่ โพสต์เมื่อ 7 มิถุนายน 2561 เวลา 10:53:23 25,730 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP