ขนลุก !! ลิโอเนล เมสซี่ สุดซาบซึ้ง แฟนบอล เบติส ลุกฮือปรบมือให้ทั้งสนาม

        ลิโอเนล เมสซี่ ยอมรับว่า เขาเองรู้สึกดี และซาบซึ้งเป็นอย่างมากที่ได้รับความเคารพจากแฟนบอลเรอัล เบติส ภายหลังตนเองสามารถทำแฮตทริกได้สำเร็จ จากรายงานของ bbc.co.uk เมื่อ 18 มีนาคม 2562

        บาร์เซโลน่า บุกไปเอาชนะ เรอัล เบติส ได้สำเร็จ 4-1 โดยในเกมนี้ ลิโอเนล เมสซี่ สามารถทำแฮตทริกได้อย่างสวยงาม โดยเฉพาะลูกชิพสุดเหนือชั้น ซึ่งหลังจาก เมสซี่ ชิพเข้าไปเป็นประตูที่ 3 ของเขานั้น เหล่าแฟนบอลเจ้าถิ่นต่างก็ถึงกับต้องลุกขึ้นยืน พร้อมปรบมือ และโห่ร้องให้กับซุปตาร์อาเจนไตน์แบบกึกก้องเลยทีเดียว

 

        ลิโอเนล เมสซี่ เปิดใจว่า "แน่นอนว่าผมซาบซึ้งมาก ๆ เลยนะ ผมไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อนเลย พวกเขาดีกับเรามาก ๆ แม้ว่าเราจะเป็นคู่แข่งก็ตาม"

        "ส่วนเกมนี้ ผมที่ว่าเป็นชัยชนะที่สำคัญมาก ๆ นะ เพราะว่านับตั้งแต่ แอต.มาดริด แพ้ไป เราไม่อยากพลาดเช่นกัน เราต้องพยายามทำแต้มหนีให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ อีกอย่างในเกมนี้เราใช้โอกาสกันไม่เปลืองเลย และผมดีใจมาก ๆ"

        "ผมพูดได้เลยว่าเกมนี้ เบติส มาดีมากจริง ๆ แต่เราก็ได้มีการปรับการเล่นให้มันเหมาะกับคู่แข่งนะ เราเจอคู่แข่งแบบไหนเราก็ต้องปรับให้มันเหมาะสมที่สุดนั่นแหละ"

        โดยในฤดูกาลนี้ ลิโอเนล เมสซี่ ถือว่าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมทีเดียว ซึ่งหากนับเฉพาะการแข่งขันในลีกตอนนี้แข้งอาร์เจนไตน์ก็ซัดไปแล้วถึง 29 ประตู นำโด่งเป็นดาวซัลโวแต่เพียงผู้เดียว

ภาพข่าว : AFP

คลิป : twitter.com/LaTdT

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ขนลุก !! ลิโอเนล เมสซี่ สุดซาบซึ้ง แฟนบอล เบติส ลุกฮือปรบมือให้ทั้งสนาม อัปเดตล่าสุด 20 มีนาคม 2562 เวลา 13:56:25 18,107 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP