ธีรศิลป์ แดงดา ถอนตัว ทีมชาติไทย อดลุยศึก ไชน่า คัพ 2019

        "เจ้ามุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้ากัปตัน ทีมชาติไทย และสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ถอนตัวออกจากทีมชาติไทยชุดลุยศึก ไชน่า คัพ 2019 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังได้รับอาการบาดเจ็บจากเกมลีก จากรายงานของ fathailand.org เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2562

        โดย ธีรศิลป์ เป็นหนึ่งในผู้เล่น 4 รายล่าสุดที่ต้องถอนตัวออกจากทีมชาติ โดยดาวเตะ 30 ปี มีอาการบาดเจ็บ และต้องถูกเปลี่ยนออกในเกม ไทยลีก ที่ เมืองทอง ยูไนเต็ด บุกชนะ สิงห์ เชียงรายฯ 3-2

        และนอกเหนือจาก "เจ้ามุ้ย" แล้วยังมี 2 แข้งจาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อย่าง กรกช วิริยอุดมศิริ กับ ศศลักษณ์ ไหประโคน และ สรรวัชญ์ เดชมิตร เพลย์เมคเกอร์จาก ทรูแบงค็อก ยูไนเต็ด ที่ต้องถอนตัวออกจากทีมชาติชุดนี้

        ทำให้ล่าสุด ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย กุนซือใหญ่ทีมชาติไทย ประกาศเรียก 4 ผู้เล่นใหม่เข้ามาแทนทันทีประกอบด้วย ชนานันท์ ป้อมบุบผา กองหน้าจาก สุพรรณบุรี เอฟซี และ ศิวกรณ์ เตียตระกูล กองกลางจาก สิงห์ เชียงรายฯ รวมถึง จิตปัญญา ทิสุด กองกลางจาก พีทีประจวบฯ และ ศนุกรานต์ ถิ่นจอม กองกลางจาก เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ติดธง "ช้างศึก" ชุดใหญ่ครั้งแรก

        สำหรับ ทีมชาติไทย มีโปรแกรมลงเล่นรายการ ไชน่า คัพ 2019 โดยจะประเดิมพบกับ ทีมชาติจีน (เจ้าภาพ) วันที่ 21 มีนาคม 2562 ขณะที่ ทีมชาติอุรุกวัย จะพบกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน วันที่ 22 มีนาคม 2562 โดยผู้แพ้ของทั้งสองคู่จะไปเล่นนัดชิงอันดับสาม และผู้ชนะจะไปเล่นในรอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 25 มีนาคม 2562 วันเดียวกัน

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ธีรศิลป์ แดงดา ถอนตัว ทีมชาติไทย อดลุยศึก ไชน่า คัพ 2019 อัปเดตล่าสุด 18 มีนาคม 2562 เวลา 14:34:15 4,363 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP