ควันหลง ไทย v อุรุกวัย : ชนาธิป สุดปลื้ม อุรุกวัย ขอเสื้อกลับไปเป็นที่ระลึก

        เมสซี่เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ แข้งตัวเก่งทีมชาติไทย ยอมรับว่าตนเองรู้สึกยินดีมาก ๆ ที่ตัวแทนจากสมาคมฟุตบอลอุรุกวัยได้มาขอเสื้อของตนเองไปเป็นที่ระลึก พร้อมกับกล่าวชื่นชมในฝีเท้า

        หลังจบเกมการแข่งขันไชน่าคัพ 2019 นัดชิงชนะเลิศที่ อุรุกวัย เอาชนะ ไทย 4-0 ทางตัวแทนจากสมาคมฟุตบอลอุรุกวัยอย่าง มาติอัส ฟาราล หัวหน้าฝ่ายสื่อฯ และ อัลโด โจยา ผู้จัดการทั่วไป ก็ได้เข้ามาขอเสื้อแข่งของ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เอากลับไปเป็นที่ระลึก

        ชนาธิป สรงกระสินธ์ กล่าวว่า "ตอนนั้นเขาเดินมาหาผมที่หน้าห้องครับ แต่ผมไม่รู้ว่ายังไง จากนั้นทีมงานของเราก็เดินเข้ามาบอกผมว่าสมาคมฟุตบอลอุรุกวัย อยากได้เสื้อผมไปเก็บไว้ ซึ่งผมก็โอเคครับ และเดินเอาออกไปให้ เขาก็ยิ้มขอจับมือ ถ่ายรูปด้วย แล้วก็พูดแค่ว่า คุณเป็นผู้เล่นที่ดีมาก ส่วนตัวก็รู้สึกดีใจครับ แต่ผมก็หวังว่า เขาจะประทับใจเราทั้งทีมมากกว่า"

        ทั้งนี้ ระหว่างที่ เมสซี่เจ อยู่ในสนามบินหนานหนิง รอบินกลับประเทศไทย ก็มีแฟนบอลอุรุกวัยบางส่วนเข้ามาขอถ่ายรูปด้วย และบอกว่า You can play in Europe อีกด้วย

ภาพข่าว : facebook.com/chanathip.songkrasin.5

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ควันหลง ไทย v อุรุกวัย : ชนาธิป สุดปลื้ม อุรุกวัย ขอเสื้อกลับไปเป็นที่ระลึก อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2562 เวลา 13:01:22 7,063 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP