ลือหึ่ง !! โรเมลู ลูกากู เตรียมโกอินเตอร์ หลังโอเคค่าเหนื่อย

        โรเมลู ลูกากู ดาวยิงแมนยู ดูท่าทางใกล้จะได้ย้ายทีมเต็มแก่ หลังมีข่าวออกมาว่าเจ้าตัวตกลงค่าเหนื่อยกับทาง อินเตอร์ มิลาน ยอดทีมแห่งเซเรีย อา อิตาลี ได้แล้วเรียบร้อย โดยจะมีการเซ็นสัญญากันยาว ๆ 5 ปี พร้อมรับค่าเหนื่อย 7.5 ล้านยูโรต่อปี แต่ยังไงก็ตามดีลนี้จะยังไม่มีทางสำเร็จได้หากว่าทีมงูใหญ่ยังไม่เคลียร์เรื่องค่าตัวกับทางแมนยูให้ลงตัวเสียก่อน จากรายงานของ metro.co.uk เมื่อ 29 พฤษภาคม 2562

        หลังจากที่ แมนยู ได้แต่งตั้ง โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ เข้ามาคุมทีม บทบาทของ โรเมลู ลูกากู ก็ดูจะน้อยลงไปตามฟอร์มของเขา ซึ่งก็มีข่าวออกมาตลอดว่า นายใหญ่นอร์วีเจี้ยน พร้อมจะจำหน่ายเขาออกไปหากว่าได้เงินค่าตัวที่เหมาะสม ซึ่งล่าสุด อินเตอร์ พร้อมที่จะจ่ายให้กว่า 65 ล้านปอนด์ 

        โดยทาง โรเมลู ลูกากู ย้ายจาก เอฟเวอร์ตัน มาอยู่กับ แมนยู ด้วยค่าตัว 75 ล้านปอนด์ และในช่วงแรกแม้ว่าฟอร์มของเขาจะดี ทว่าในระยะหลังฟอร์มก็หล่นไปอย่างน่าใจหายทีเดียว ขณะที่ อินเตอร์ เองก็เตรียมที่จะแต่งตั้ง อันโตนิโอ คอนเต้ เข้ามาดูแลทีมต่อจาก ลูเซียโน่ สปัลเล็ตติ ที่กำลังจะโดนปลดหลังจบฤดูกาลนี้

        ทั้งนี้ เป็นที่ทราบกันดีว่า น้าคอน ชื่นชอบการเล่นของ ลูกากู เอามาก ๆ และเคยอยากได้มาร่วมทีมเมื่อตอนที่เขาคุมเชลซี ทว่าก็พลาดไป และครั้งนี้อาจเป็นไปได้ที่ทั้งสองจะได้ร่วมงานกันเสียที แต่ทั้งนี้ก็ต้องเคลียร์เรื่องเงินค่าตัวกับทางแมนยูให้จบเสียก่อน

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลือหึ่ง !! โรเมลู ลูกากู เตรียมโกอินเตอร์ หลังโอเคค่าเหนื่อย อัปเดตล่าสุด 29 พฤษภาคม 2562 เวลา 16:02:44 10,320 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP