หล่อเลย !! หลุดภาพ อารอน วาน-บิสซาก้า สวมเสื้อแมนยู ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

        ไม่น่าพลาด แฟน ๆ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเฮอีกครั้ง หลังมีภาพหลุดว่าที่แบ็กขวาคนใหม่ อารอน วาน-บิสซาก้า สวนเครื่องแบบปีศาจแดงโพสต์ท่าถ่ายภาพ หลังจากที่เจ้าตัวผ่านการตรวจร่างกายกับ แมนยู แล้วเมื่อวันพฤหัสบดี

        แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงกับ คริสตัล พาเลซ ในการคว้าตัว อารอน วาน-บิสซาก้า แบ็กขวาวัย 21 ปีมาร่วมทีมเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ซึ่งทั้งสองทีมใช้เวลาในการเจรจาอยู่นาน จนได้ข้อสรุปค่าตัวที่ 50 ล้านปอนด์ และในช่วงค่ำวันเดียวกัน วาน-บิสซาก้า ได้เดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัวมายังเมืองแมนเชสเตอร์ทันที ก่อนเข้ารับการตรวจร่างกายกับปีศาจแดงในวันพฤหัสบดี 

        ล่าสุดมีภาพหลุดของ อารอน วาน-บิสซาก้า สวมเสื้อซ้อมนั่งอยู่ในห้องที่ แมนยู มักจะใช้เซ็นสัญญากับนักเตะใหม่ ส่วนอีกภาพหนึ่งเป็นภาพที่ แบ็กวัย 21 ปี สวมเครื่องแบบปีศาจแดงกำลังโพสต์ท่าถ่ายภาพอยู่ หลังจากที่เจ้าตัวผ่านการตรวจร่างกายกับแมนยูเป็นที่เรียบร้อย  

อารอน วาน-บิสซาก้า

อารอน วาน-บิสซาก้า

        อย่างไรก็ตาม อารอน วาน-บิสซาก้า จะกลายเป็นนักเตะใหม่คนที่สองของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ต่อจาก แดเนียล เจมส์ และคาดว่าน่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้

ภาพจาก : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หล่อเลย !! หลุดภาพ อารอน วาน-บิสซาก้า สวมเสื้อแมนยู ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ อัปเดตล่าสุด 28 มิถุนายน 2562 เวลา 12:55:13 9,941 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP