ชุดขาวยิ้ม !! เปแอสเช ไม่กล้ายืนยันว่า คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ จะต่อสัญญาหรือไม่

        เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬาสโมสร ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยอมรับว่าเขาไม่กล้ายืนยันอนาคตการค้าแข้งของ คิลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ยอดกองหน้าดาวรุ่ง ว่าจะต่อสัญญากับทีมต่อไปอีกหรือไม่ จากรายงานของ marca.com เมื่อวันที่ เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2562

        เอ็มบั๊ปเป้ ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงอย่างต่อเนื่องกับการย้ายไปร่วมทัพ เรอัล มาดริด ขณะที่เจ้าตัวก็ยอมรับว่ามีความคิดที่อยากออกไปหาความท้าทายใหม่ในลีกอื่น และมี "ราชันชุดขาว" เป็นทีมในฝัน

        แม้ว่าก่อนหน้านี้ นาสเซอร์ อัล เคไลฟี่ ประธานสโมสร เปแอสเช จะออกมายืนยันว่า หัวหอกทีมชาติฝรั่งเศส คือผู้เล่นคนสำคัญ และจะไม่มีทางย้ายออกไปไหนทั้งนั้น แถมนักเตะยังมีสัญญากับทีมอีก 3 ปี

        อย่างไรก็ตาม เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬาคนใหม่ของ เปแอสเช ยอมรับว่าเขาก็ไม่สามารถการันตีได้ว่านักเตะจะเลือกเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีมหรือไม่ "เอ็มบั๊ปเป้ ยังอยู่ที่นี่ เขาคือนักเตะที่สำคัญสุด ๆ สำหรับสโมสร ซึ่งไม่มีใครกล้าเถียงเรื่องนี้"

        "เขากลับมาฝึกซ้อมด้วยทัศนคติที่ยอดเยี่ยม ด้วยรอยยิ้ม เขาเป็นคนที่มีเสน่ห์ ผู้คนก็ชอบเขามากเลยล่ะ และเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องมีผู้เล่นอย่างเขาอยู่ภายในทีมของคุณ"

        "แต่ผมไม่สามารถให้สัญญาได้ (เรื่องการต่อสัญญา) ด้วยเหตุผลสองประการ หนึ่งคือผมไม่ได้เป็นตัวแทนของทุกคนในสโมสร สองคือผมไม่อาจให้คำสัญญาโดยที่ไม่แน่ใจว่าจะสามารถรั้งเขาไว้ได้หรือไม่ สิ่งเดียวที่ผมสนใจคือปัจจุบัน คือตอนนี้ที่เขายังอยู่กับเรา"

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชุดขาวยิ้ม !! เปแอสเช ไม่กล้ายืนยันว่า คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ จะต่อสัญญาหรือไม่ อัปเดตล่าสุด 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 13:37:03 5,257 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP