เจอร์เก้น คล็อปป์ สดุดีลูกยิงปิดกล่อง โม ซาล่าห์ สุดคม

        เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ลิเวอร์พูล ออกโรงมาชื่นชมผลงานของลูกทีมทุกคนที่ช่วยกันเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมจนเอาชนะ อาร์เซนอล คู่แข่งรายสำคัญได้สำเร็จ พร้อมกับยกย่องลูกยิงปิดท้ายของ โม ซาล่าห์ ว่าคมสุด ๆ จากรายงานของ liverpoolecho.co.uk เมื่อ 25 สิงหาคม 2562

        ลิเวอร์พูล เปิดแอนฟิลด์ไล่ต้อน อาร์เซนอล ไปแบบเอาต์คลาส 3-1 โดยเกมนี้ โจเอล มาติป ขึ้นโขกให้ทีมนำไปก่อนในครึ่งแรก ก่อนที่ครึ่งหลังจะมาได้ประตูจากจุดโทษของ โม ซาล่าห์ และดาวยิงอียิปต์ก็มาซัดส่งท้ายแบบงามหยดหลังกระชากมาจากครึ่งสนามแล้วบรรจงยัดด้วยซ้ายเน้น ๆ ทว่าก่อนหมดเวลาไอ้ปืนใหญ่ก็มาตีไข่แตกได้จาก ลูคัส ตอร์เรร่า

        เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าวว่า "คุณเห็นไหมลูกยิงลูกที่ 3 ของ โม มันช่างยอดเยี่ยมจริง ๆ เขามีความสุขุม และเยือกเย็น แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือผมได้เห็นดีเอ็นเอของพวกเราทุกคน มันทำให้ผมขนลุกจริง ๆ เราได้แสดงออกมาอย่างชัดเจนว่าเราดุดันมากแค่ไหน"

        "เรามีร่างกาย และขาสองข้างที่แข็งแกร่งมาก ๆ ซึ่งเรากดดันคู่แข่งได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว นอกจากนั้นฟูลแบ็กของเรายังทำงานของตัวเองได้ดีมากด้วย พวกเขาวิ่งขึ้นลงได้อย่างอดทน และยังหาโอกาสยิงประตูได้ด้วย"

        "แน่นอนว่าผลงานแบบนี้ช่วงเริ่มต้นฤดูกาลมันเป็นอะไรที่น่ายินดีมากจริง ๆ พวกเรามีครบทุกอย่างในการรับมือทีมอย่างอาร์เซนอล และเราทำได้ดีมาก อีกอย่างที่อยากจะบอกคือ ตั้งแต่นาที 80 ผลงานของเราก็ยังถือว่าสมบูรณ์นะ แต่เราไม่ใช่ดิสนี่ย์แลนด์ บางทีเราไม่ต้องการปลุกเร้าอารมณ์คนดูตลอดเวลาหรอก"

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจอร์เก้น คล็อปป์ สดุดีลูกยิงปิดกล่อง โม ซาล่าห์ สุดคม อัปเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2562 เวลา 11:08:37 19,911 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP