ปรบมือสิครับ !! โซลชาร์ เปรย แมนยู อาจไม่ซื้อแข้งใหม่ตลาดหน้าหนาว

        โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือใหญ่แมนยู ออกมาเปรย ๆ ช่วงตลาดหน้าหนาวนี้เขาอาจจะยังไม่หาซื้อผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาเสริมทีม เพราะว่านักเตะที่มีอยู่ก็ถือว่าโอเค และอยากเตรียมการซื้ออย่างดีในช่วงซัมเมอร์มากกว่า จากรายงานของ metro.co.uk เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2562

        ผลงานของ แมนยู ในฤดูกาลนี้จัดว่าดูไม่จืดเลยทีเดียว โดยผลงานในลีกตอนนี้อยู่อันดับ 10 แข่งไป 11 นัดมีแค่ 13 คะแนน และชนะเพียง 3 นัด เสมอ 4 และแพ้ 4 ซึ่งแน่นอนแฟน ๆ ต่างต้องการให้เขาหาผู้เล่นใหม่เข้ามาเสริมความแข็งแกร่ง แต่เจ้าตัวกลับยังดูลังเลในเรื่องนี้

        โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กล่าวว่า "ในตอนนี้แผนของเราคือ เราต้องการผู้เล่นที่จะอยู่กับเราไปในระยะยาว มันอาจจะไม่มีหรือว่าอาจจะมีมา 1 หรือ 2 คนในช่วงเดือนมกราคม แต่ยังไงซะตลาดซัมเมอร์จะเป็นตลาดที่ใหญ่เสมอ คุณจะเห็นได้ว่าไม่ค่อยมีดีลใหญ่ ๆ เกิดขึ้นในเดือนมกราคมหรอกนะ"

        ทั้งนี้ แมนยู เองตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับนักเตะหน้าใหม่หลายรายด้วยกัน โดยล่าสุดมีชื่อของ ไค ฮาเวิร์ตซ กองกลางตัวกลั่นของไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น เข้ามาเพิ่มด้วย

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปรบมือสิครับ !! โซลชาร์ เปรย แมนยู อาจไม่ซื้อแข้งใหม่ตลาดหน้าหนาว อัปเดตล่าสุด 7 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15:36:16 20,532 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP