อะไรก็โทษหนู !! ตำนานแมนยู ชี้ ปอล ป็อกบา นี่แหละปัญหาใหญ่

        เท็ดดี้ เชอริงแฮม ตำนานดาวยิงแมนยู ได้ออกมาชี้ว่า ปอล ป็อกบา นี่แหละคือปัญหาใหญ่ของสโมสร เนื่องจากว่าเป็นแข้งคนสำคัญของทีม แต่กลับไม่เคยทำตัวเป็นผู้นำ แถมยังโชว์ความเหลาะแหละให้เห็นอยู่เสมอ ๆ จากรายงานของ manchestereveningnews.co.uk เมื่อ 21 มกราคม 2563

        สถานการณ์ของ แมนยู ตอนนี้ดูไม่เข้าทีเลย หลังจากพ่ายให้ให้ ลิเวอร์พูล ในศึกแดงเดือด เพราะว่าก่อนหน้าก็ฟอร์มไม่ดีอยู่แล้ว แถมยังมาพ่ายให้อริตลอดกาลซะอีก ซึ่งอาจจะส่งผลต่อกำลังใจของผู้เล่นได้ โดยล่าสุด น้าหมี เท็ดดี้ เชอริงแฮม อดีตกองหน้าของทีมในยุครุ่งเรืองก็ออกมาชี้ว่า ด้วยสถานกาณ์แบบนี้ ปอล ป็อกบา น่าจะเป็นศูนย์รวมกำลังใจของทีมได้ แต่ด้วยความประพฤติของเจ้าตัวที่ผ่านมา คงช่วยอะไรไม่ได้

        เท็ดดี้ เชอริงแฮม กล่าวว่า "ตอนนี้แมนยูกำลังเผชิญกับปัญหาใหญ่อยู่นะ และหนึ่งในนั้นเลยคือ ปอล ป็อกบา โอเค ผมทราบดีว่าเขาลงสนามไม่ได้มาหลายเดือนแล้ว และเราคงไปโทษเขาไม่ได้ แต่ยังไงผมก็ต้องขอพูดถึงเขาสักหน่อย"

เท็ดดี้ เชอริงแฮม

สำหรับ น้าหมี เขาคือกองหน้าขวัญในของแฟนบอลในยุคนั้นจริง ๆ

        "ผมจะพูดในประเด็นที่ว่า ในเมื่อสถานการณ์ตอนนี้มันไม่ดีเลย และคุณกำลังต้องการนักเตะสักคนที่เป็นศูนย์รวมของนักเตะในทีม ที่พร้อมทุ่มเทให้ทีมเต็ม 100% ในทุกสถานการณ์ ใช่เลย ปอล คือคนที่เหมาะสมมาก ๆ กับเรื่องแบบนี้ แต่เท่าที่ผ่านมา ผมยังไม่เคยเห็นเขาแสดงอะไรในแง่นี้ออกมาเลยนะ ผมว่าบางครั้งแฟนบอลต้องการให้เขาทำตัวให้มันดูเป็นผู้ใหญ่กว่านี้นะ"

        "แน่นอนว่าเราเคยมีนักเตะแบบ ไบรอัน ร็อบสัน หรือว่า รอย คีน ที่พร้อมทุ่มเทให้ทีมทุกอย่าง และพวกเขาพยายามจะสะสางปัญหาเสมอในห้องแต่งตัว หรือในสนามแข่งขัน แต่เมื่อคุณหันมาเจอกับ ปอล ป็อกบา นักเตะที่ค่าตัวแพงที่สุด แต่กลับกำลังวิ่งเหยาะ ๆ ในสนาม หรือเป็นเจ้าพ่อแฟชั่น มันไม่ใช่เลย เขาจะแก้ไขอะไรให้ทีมได้บ้างไหม ?"

        "ผมมองว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจะทุ่มเทอย่างเต็มร้อยให้กับสโมสรเลย และบางทีแฟน ๆ อาจจะเริ่มหมดความอดทนกับเขาไปแล้วด้วยก็ได้" ตำนานกองหน้าปีศาจแดง ร่ายยาว

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อะไรก็โทษหนู !! ตำนานแมนยู ชี้ ปอล ป็อกบา นี่แหละปัญหาใหญ่ อัปเดตล่าสุด 21 มกราคม 2563 เวลา 10:31:42 13,131 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP