ตำนานลิเวอร์พูล ฟันธง มีแข้ง 3 รายเตรียมโดนจำหน่ายช่วงซัมเมอร์

        จอห์น อัลดริดจ์ ตำนานหัวหอกหงส์แดง ได้ออกมาฟันธงว่าในช่วงตลาดซัมเมอร์จะมีผู้เล่นของลิเวอร์พูลย้ายออกแน่ ๆ 3 ราย และผู้เล่นที่จะได้เข้ามาใหม่ถ้าเป็น ติโม่ แวร์เนอร์ ก็จะเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ จากรายงานของ goal.com เมื่อ 28 มกราคม 2563

        ลิเวอร์พูล กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม โดยพวกเขายังไม่แพ้ใครในลีก และกำลังเดินหน้าขึ้นเถลิงแชมป์ลีกสูงสุดสมัยแรกในรอบ 30 ปี นอกจากนั้นยังมีลุ้นเป็นแชมป์ไร้พ่ายอีกด้วย ทว่าก็ยังมีผู้เล่นบางรายที่โอกาสลงสนามน้อยมาก และมีความเป็นไปได้ที่จะย้ายออกไปในช่วงซัมเมอร์

        จอห์น อัลดริดจ์ กล่าวว่า "แน่นอนว่าผมเชื่อมาก ๆ ว่าในช่วงซัมเมอร์ อดัม ลัลลาน่า, เดยัน ลอฟเรน และเซอร์ดาน ชากิรี่ จะย้ายออกไป และลิเวอร์พูลก็จะต้องหาผู้เล่นที่อายุน้อยเข้ามาเสริมใหม่ ซึ่งผู้เล่นเหล่านั้นต้องเข้ากับระบบด้วย"

        "แน่นอนว่าผมยกคะแนนเชียร์ให้ ติโม่ แวร์เนอร์ เขาเป็นผู้เล่นอายุน้อยที่น่าสนใจมาก ๆ และมันจะเป็นอะไรที่ดีมากกับลิเวอร์พูลหากสามารถดึงนักเตะแบบนี้มาได้ นอกจากนั้นผมเองยังเห็นว่า คิลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ชื่นชมลิเวอร์พูลด้วย"

        "นี่เป็นการแสดงให้เห็นว่า ลิเวอร์พูล กำลังเป็นที่สนใจของบรรดาผู้เล่นฝีเท้าเยี่ยม ซึ่งทีมของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ตอนนี้กำลังงานกันได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ"

        ทั้งนี้ อดัม ลัลลาน่า จะหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์พอดี และไม่มีการต่อสัญญาใหม่ ส่วน เซอร์ดาน ชากิรี่ กับ เดยัน ลอฟเรน ก็ตกในข่ายที่น่าจะโดนพิจารณาขายทิ้ง

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตำนานลิเวอร์พูล ฟันธง มีแข้ง 3 รายเตรียมโดนจำหน่ายช่วงซัมเมอร์ อัปเดตล่าสุด 28 มกราคม 2563 เวลา 16:33:14 19,281 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP