ได้ใจ !! เป๊ป ลั่นต่อให้ แมนซิตี้ ถูกปรับตกชั้นไปเล่น ลีก ทู ตนก็พร้อมอยู่คุมทีมต่อ

        เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันกับลูกทีมว่า เขาจะไม่ทิ้งทีมไปไหนต่อให้ถูกปรับหล่นไปเล่นใน ลีก ทู ก็ตาม จากรายงานของ thesun.co.uk เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

        จากกรณีที่ แมนซิตี้ ถูกสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) ตัดสินลงโทษห้ามลงเล่นฟุตบอลถ้วยยุโรปเป็นเวลา 2 ปี พร้อมปรับเงินอีก 30 ล้านยูโร ด้วยข้อหากระทำผิดร้ายแรงเกี่ยวกับกฎควบคุมการเงิน หรือ ไฟแนนเชียล แฟร์ เพลย์

        ส่งผลให้ต่อมามีข่าวว่าทาง พรีเมียร์ลีก เองก็เตรียมเล่นงาน แมนซิตี้ ด้วยเช่นกัน และอาจลงโทษถึงขั้นริบตำแหน่งแชมป์ และเลวร้ายที่สุดอาจถึงขั้นปรับตกชั้น งานนี้ทำให้ "เรือใบสีฟ้า" ถูกจับตามองว่ามีโอกาสทีมแตกหลังจบซีซั่นนี้ โดยเฉพาะนายใหญ่อย่าง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ที่กำลังมีข่าวกับ ยูเวนตุส

        อย่างไรก็ตามมีรายงานที่อ้างถึงคำพูดของ กุนซือชาวสแปนิช ที่กล่าวกับนักเตะ แมนซิตี้ ว่า "ไม่ว่าเราจะไปอยู่ในลีกไหน ผมก็จะยังคงอยู่ที่นี่ ต่อให้เราลงไปเล่นใน ลีก ทู ผมจะยังอยู่ที่นี่ต่อไป นี่คือเวลาที่เราต้องสามัคคีกันเข้าไว้"

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ได้ใจ !! เป๊ป ลั่นต่อให้ แมนซิตี้ ถูกปรับตกชั้นไปเล่น ลีก ทู ตนก็พร้อมอยู่คุมทีมต่อ โพสต์เมื่อ 18 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11:44:03 13,937 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP