อดีตนายด่าน แมนยู รับ เกลียดการที่ต้องอยู่ทีมเดียวกับ เนมานย่า วิดิช มากที่สุด

        เบน ฟอสเตอร์ อดีตผู้รักษาประตูมือหนึ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่า ตนเกลียดการต้องอยู่ทีมเดียวกับ เนมานย่า วิดิช ในสนามซ้อม เพราะถ้าทำพลาด เขาแทบจะฆ่าคุณได้เลย จากการรายงานของ Mirror สื่อชื่อดังต่างประเทศ เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2563

        ตลอด 5 ฤดูกาลในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เบน ฟอสเตอร์ มือกาวชาวอังกฤษมีทั้งช่วงเวลาที่ดีและไม่ดี แต่มีสิ่งหนึ่งที่เขารู้สึกดีก็คือการได้ลงสนามร่วมกับสองปราการหลังที่ดีที่สุดอย่าง ริโอ เฟอร์ดินานด์ และ เนมานย่า วิดิช แต่ ฟอสเตอร์ ได้ออกมาเผยถึงช่วงเวลานั้นว่า เขาเกลียดการต้องอยู่ทีมเดียวกับปราการหลังเซอร์เบียในสนามซ้อมมากที่สุด

        นายด่าน วัตฟอร์ด เผยถึงเรื่องนี้ผ่าน the Squeaky Bum Time podcast ว่า "แค่พูดถึง เนมานย่า เขาจะเป็นคนที่ค่อนข้างเงียบเวลาอยู่นอกสนาม แต่ในสนามซ้อมชายคนนี้เป็นที่น่ากลัวอย่างมาก เขาน่ากลัวจริง ๆ เวลาเราต้องซ้อมแบบแบ่งฝั่งข้างละ 5-6 คน ผมมักจะภาวนาอยู่เสมอว่าไม่ขออยู่ทีมเดียวกับ เนมานย่า ขอร้องล่ะ ไม่อยู่ทีมเดียวกับเขา"

        "เพราะถ้าทีมที่เขาอยู่ไม่ชนะ หรือผมปล่อยให้ลูกบอลเข้าประตูไป เขาจะคิดอยู่เสมอว่าคุณควรจะทำให้ดีกว่านี้นะเขาจะเข้ามาบอกให้คุณรู้ตัวแบบถอนรากถอนโคนเลยทีเดียว เขาเป็นคนที่น่ากลัวมากในสนามซ้อม แต่นอกสนามนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แม้เขาจะเป็นคนที่มีบุคลิกที่เข้าถึงยาก แต่การมี วิดิช กับ ริโอ ยืนอยู่ข้างหน้าทำให้เขาอุ่นใจได้มากเลยทีเดียว"

        ทั้งนี้ เบน ฟอสเตอร์ เคยได้รับการคาดหมายว่าจะได้ขึ้นเป็นผู้รักษาประตูมือหนึ่งของ แมนยู แต่ด้วยความผิดพลาด และความไม่สม่าเสมอของเจ้าตัวทำให้ต้องพลาดโอกาสดังกล่าวในที่สุด

ภาพจาก : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อดีตนายด่าน แมนยู รับ เกลียดการที่ต้องอยู่ทีมเดียวกับ เนมานย่า วิดิช มากที่สุด อัปเดตล่าสุด 30 เมษายน 2563 เวลา 10:27:00 60,066 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP