สารัช อยู่เย็น ย้ายซบ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พร้อมรับเสื้อหมายเลข 6

        เดอะ แรบบิท บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทำการเปิดตัว เจ้าตังค์ สารัช อยู่เย็น กองกลางทีมชาติไทย เข้ามาเป็นผู้เล่นรายใหม่ของทีมแล้วอย่างเป็นทางการ หลังดึงตัวมาจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด โดยทาง นักเตะเองก็เปิดใจว่าพิจารณาแล้วจากทุกอย่าง บีจี คือสโมสรที่เหมาะสมที่สุดแล้วสำหรับเขา และจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อพาทีมประสบความสำเร็จให้ได้มากที่สุด จากรายงานของ bgputd.com เมื่อ 26 พฤษภาคม 2563

        หลังจากตกเป็นข่าวว่าจะย้ายออกจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ไม่นานนัก ล่าสุดทาง สารัช อยู่เย็น ก็ได้เปิดตัวเป็นผู้เล่นรายใหม่ของทาง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด แล้วอย่างเป็นทางการ สำหรับการลุย โปรแกรมบอล การแข่งขัน ไทยลีก 2020 โดยเจ้าตัวได้รับมอบเสื้อหมายเลข 6 มาสานต่อความสำเร็จให้กับสโมสรต่อจาก อำนาจ แก้วเขียว ตำนานของทีม

        สารัช อยู่เย็น กล่าวว่า "รู้สึกดีใจครับที่ได้ย้ายมาร่วมทีม บีจี ปทุมฯ ซึ่งเป็นสโมสรฯ ที่มีการจัดการ และเป้าหมายที่ชัดเจนในการลุ้นแชมป์ โดยหลังจากที่ผมจะต้องย้ายทีม ผมได้บอกถึงสโมสรที่ผมต้องการย้ายไปร่วมทีมกับเอเย่นต์ของผม ซึ่งมี 2-3 สโมสรที่สนใจในตัวผม"

        "แต่หลังจากที่คิดอย่างถี่ถ้วนแล้วจึงตัดสินใจเลือก บีจี ปทุมฯ เพราะเป็นสโมสรใหญ่ และแม้ว่าจะเพิ่งเลื่อนชั้นกลับขึ้นมาเล่นบนไทยลีก 1 แต่ก็เป็นทีมที่มีระบบการจัดการที่ยอดเยี่ยม มีความทะเยอทะยานที่จะประสบความสำเร็จ รวมถึงผู้เล่นหลายคนที่นี่ผมก็รู้จัก และสนิทกันเป็นอย่างดี"

สารัช อยู่เย็น ไทยลีก

        "สิ่งแรกที่ผมจะทำคือเร่งปรับตัวเข้ากับต้นสังกัดใหม่ให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแท็กติก หรือว่า ความสัมพันธ์ภายในทีม ผมจะพยายามทำผลงานของตัวเองออกมาให้ดีที่สุด และพาทีมคว้าแชมป์ให้ได้" 

        "ส่วนเบอร์ 6 ที่ผมได้รับก็รู้สึกเป็นเกียรติมาก เนื่องจากเป็นเบอร์ระดับตำนานอย่าง พี่อ่ำ อำนาจ แก้วเขียว ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนบอล บีจีพียู ทุกคนด้วยครับ อยากให้ทุกคนเข้ามาเป็นกำลังให้กับทีมเยอะ ๆ ผมสัญญาว่าจะพัฒนาและทำผลงานให้ดีที่สุด เพื่อพาทีมประสบความสำเร็จให้ได้ ขอบคุณครับ" 

        ทั้งนี้ เป็นที่คาดการณ์กันว่า ค่าตัวของ สารัช อยู่เย็น จะอยู่ที่ราว ๆ 30 ล้านบาท พร้อมกับรับค่าเหนื่อยตกเดือนละ 550,000 บาทเลยทีเดียว

ภาพข่าว : bgputd.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สารัช อยู่เย็น ย้ายซบ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พร้อมรับเสื้อหมายเลข 6 อัปเดตล่าสุด 9 มิถุนายน 2563 เวลา 18:52:03 7,687 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP