แฟน แมนยู อึ้ง วิคเตอร์ ลินเดลอฟ เสียเหลี่ยม โดน เมสัน กรีนวู้ด แย่งบอลง่าย ๆ มีคลิป !!

        แฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความกังวลในฟอร์มของ วิคเตอร์ ลินเดลอฟ ปราการหลังทีมชาติสวีเดน หลังถูกดาวยิงรุ่นน้องในทีม เมสัน กรีนวู้ด เบียดแย่งบอลไปอย่างง่ายดาย ในการฝึกซ้อมที่ แคร์ริงตัน จากการรายงานของ Daily Star สื่อชื่อดังต่างประเทศ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2563

        ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมที่จะกลับมาทำการแข่งขันตาม โปรแกรมบอล เดิมอีกครั้ง หลังต้องหยุดไปเพราะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID 19 ทำให้หลาย ๆ ทีมเริ่มกลับมาทำการฝึกซ้อมกันตามปกติอีกครั้ง โดนจะเริ่มกลับมาเตะกันในช่วงกลางเดือนมิถุนายนนี้

        ทว่าล่าสุดได้มีคลิปการฝึกซ้อมของทีม แมนยู ที่ถูกแชร์กันอย่างมากทางทวิตเตอร์ และมีผู้เข้าชมแล้วกว่า 200,000 ครั้ง โดยเป็นคลิปการฝึกซ้อมของนักเตะชุดใหญ่ทีมปีศาจแดง ที่แบ่งออกเป็นสองทีม คือทีมเสื้อกั๊กสีเขียว และเสื้อกั๊กสีม่วง ซึ่งทุกอย่างก็ดำเนินไปตามปกติ จนมีจังหวะหนึ่งที่ทำให้แฟน ๆ เร้ด อาร์มี่ รู้สึกกังวลไม่น้อย คือจังหวะการเข้าบังบอลของเซ็นเตอร์แบ็กชาวสวีเดน ที่ต้องบอกว่าเสียเหลี่ยมสุด ๆ 

        จังหวะดังกล่าว เป็นการวิ่งเข้าหาบอลของทั้ง วิคตอร์ ลินเดลอฟ (เสื้อสีเขียว) กับ เมสัน กรีนวู้ด (เสื้อสีม่วง) ซึ่งปราการหลังสวีเดนดูจะได้เปรียบนิด ๆ เมื่อน่าจะเข้าถึงบอลได้ก่อนกองหน้ารุ่นน้อง แต่ กรีนวู้ด อาศัยจังหวะเข้าเบียดปะทะจนทำให้ ลินเดลอฟ เสียหลักวิ่งเลยบอล ก่อนที่หัวหอกชาวอังกฤษจะฉกบอลไปทำประตูได้ในที่สุด

 

 

        ทำให้แฟนบอล แมนยู ต่างออกมาแสดงความคิดเห็นเป็นห่วงฟอร์มการเล่นของแนวรับสวีดิชกันอย่างมาก เพราะมองว่ารูปร่างของ ลินเดลอฟ นั้นน่าจะได้เปรียบ กรีนวู้ด พอสมควร รวมถึงการที่เข้าถึงบอลได้ก่อน แต่กลับไม่สามารถบังบอลได้ ทำให้แฟนบอลมีความกังวลถึงกองหลังคู่หู แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ที่แม้จะเป็นเพียงการฝึกซ้อมแต่เขาควรทำให้ดีกว่านี้

ภาพจาก : AFP, ทวิตเตอร์ @danielogoun7

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟน แมนยู อึ้ง วิคเตอร์ ลินเดลอฟ เสียเหลี่ยม โดน เมสัน กรีนวู้ด แย่งบอลง่าย ๆ มีคลิป !! อัปเดตล่าสุด 2 มิถุนายน 2563 เวลา 15:07:23 13,541 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP