ตำรวจรวบ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กัปตันทีม แมนยู ระหว่างพักร้อนที่กรีซ 

        แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังกัปตันทีม แมนยู ถูกตำรวจจับกุม ในระหว่างท่องเที่ยวพักร้อนหลังทะเลาะวิวาทนอกไนต์คลับแห่งหนึ่งบนเกาะมีโคนอส ประเทศกรีซ จากการรายงานของ Mirror สื่อชื่อดังต่างประเทศ เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2563

        หลังจาก แมนยู กระเด็นตกรอบรองชนะเลิศฟุตบอล ยูโรป้า ลีก ที่พวกเขาพ่ายให้กับ เซบีย่า 2-1 ทำให้โปรแกรมบอลในฤดูกาลนี้จบลงเป็นที่เรียบร้อยสโมสรได้ปล่อยให้นักเตะพักผ่อนตามอัธยาสัยก่อนจะกลับมาฝึกซ้อมอีกครั้ง

        ล่าสุด สื่อท้องถิ่นประเทศกรีซ รายงานว่า แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ถูกตำรวจประเทศกรีซควบคุมตัว หลังทะเลาะวิวาทกับนักท่องเที่ยวนอกไนต์คลับแห่งหนึ่งบนเกาะมีโคนอส เมื่อคืนวันพฤหัสบดี โดยยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมใด ๆ จากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

        ด้านทีมปีศาจแดงรับทราบถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว พร้อมกับออกแถลงการณ์สั้น ๆ ว่า "เราได้มีการติดต่อกับ แฮร์รี่ แล้ว และเขาก็พร้อมให้ความร่วมมือกับตำรวจดินแดนเทพนิยายอย่างเต็มที่ และในเวลานี้เราจะยังไม่แสดงความคิดเห็นใด ๆ เพิ่มเติม"

        ทั้งนี้ มีรายงานเพิ่มเติมอ้างว่าตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านบริเวณไนต์คลับดังกล่าวว่ามีชายชาวอังกฤษสองกลุ่มกำลังก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันอยู่ ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นกัปตันทีม แมนยู นั่นเอง

ภาพจาก : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตำรวจรวบ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กัปตันทีม แมนยู ระหว่างพักร้อนที่กรีซ  อัปเดตล่าสุด 21 สิงหาคม 2563 เวลา 17:48:39 20,452 อ่าน
TOP