แฟนผีรอลุ้น !! เอเย่นต์ อเล็กซ์ เตลเลส บินตรงอังกฤษ เจรจา แมนยู 

        สื่อเผย เอเย่นต์ของ อเล็กซ์ เตลเลส แบ็กซ้าย ปอร์โต้ ทีมดังลีกโปรตุเกส เดินทางมาอังกฤษเพื่อเจรจากับ แมนยู แล้ว หลังนักเตะในความดูแลเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของทีมปีศาจแดง จากการรายงานของ Metro สื่อชื่อดังต่างประเทศ เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2563

        แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวกับผู้เล่นในตำแหน่งกองหลังอย่างต่อเนื่อง นอกจากเซ็นเตอร์แบ็กที่พวกเขาต้องการคนที่มาจับคู่กับ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ แล้ว แบ็กซ้ายก็เป็นอีกหนึ่งตำแหน่งที่ทีมปีศาจแดงต้องการเสริมทัพเพราะ ลุค ชอร์ เพียงคนเดียว อาจไม่สามารถยืนระยะตลอดโปรแกรมบอลทั้งหมดได้ 

        ล่าสุด สื่อในประเทศโปรตุเกส A Bola รายงานว่า ยูไนเต็ด ยังคงมองหาผู้เล่นในตำแหน่งแบ็กซ้าย และพวกเขาได้ให้ความสนใจในตัวของ อเล็กซ์ เตลเลส เป็นอย่างมากโดยพร้อมยื่นข้อเสนอคว้าตัวกองหลังบราซิลไปร่วมทีม ซึ่งตัวแทนของนักเตะได้เดินทางไปยังเมืองแมนเชสเตอร์ เพื่อเข้าพูดคุยกับทาง แมนยู แล้ว

        อย่างไรก็ดีทีมปีศาจแดงสามารถจ่ายค่าตัวของแบ็กวัย 27 ปี ได้ในราคาที่ถูกลง เนื่องจากสัญญาของเขากับ ปอร์โต้ นั้นเหลืออีกเพียงปีเดียวเท่านั้น ทีมดังโปรตุเกสได้ตั้งค่าตัวของ เตลเลส ไว้ที่ 40 ล้านยูโร หรือประมาณ 36 ล้านปอนด์ แต่นั่นเป็นราคาเมื่อช่วงต้นปีจากการรายงานของสื่อเจ้าเดียวกัน

        ทั้งนี้นอกจาก อเล็กซ์ เตลเลส ที่ตกเป็นข่าวกับ แมนยู แล้ว เซอร์จิโอ เรกูเลี่ยน แบ็กซ้ายทีมชาติสเปน ก็อยู่ในข่ายความสนใจของทีมดัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ด้วยเช่นกัน

ภาพจาก : AFP 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟนผีรอลุ้น !! เอเย่นต์ อเล็กซ์ เตลเลส บินตรงอังกฤษ เจรจา แมนยู  อัปเดตล่าสุด 8 กันยายน 2563 เวลา 10:52:41 10,410 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP