ยิ่งกว่า 99% !! กุนซือบาเยิร์น แสดงความยินดี ลิเวอร์พูล คว้า ธิอาโก้

        ฮานซี่ ฟลิก กุนซือใหญ่บาเยิร์น มิวนิค ยอมรับว่า ตอนนี้ภายในทีมกำลังอยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเศร้าเพราะว่าผู้เล่นคนสำคัญอย่าง ธิอาโก้ อัลคันทาร่า ได้บอกลาเพื่อนร่วมทีมไปแล้ว แต่นายใหญ่วัย 55 ปี ก็ยังแสดงสปิริตด้วยการยินดีกับ ลิเวอร์พูล จากรายงานของ metro.co.uk เมื่อ 18 กันยายน 2563

        ตกเป็นข่าวกันมานานระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ ธิอาโก้ อัลคันทาร่า ล่าสุดดูเหมือนว่าทุกอย่างจะเรียบร้อยไปแล้วกับการที่ แข้งทีมชาติสเปน จะย้ายมาช่วย หงส์แดง ลุย ตารางบอล ในฤดูกาลหน้า หลังมีรายงานออกมาว่า บาเยิร์นฯ ยอมปล่อยตัวที่ 20 ล้านปอนด์ + ออปชั่นอีก 5 ล้านปอนด์

ธิอาโก้ อัลคันทาร่า

 

        ฮานซี่ ฟลิก เปิดใจว่า "ธิอาโก้ เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมมาก เขามีช่วงเวลาที่ดีกับสโมสรตลอด 7 ปีที่ผ่านมา แน่นอนเขาเจ๋ง และมีความเป็นมืออาชีพมาก ๆ ตอนที่เขาบอกลาทุกคน มันเศร้ามากเลยนะ เพราะเขาเป็นที่รักของทุกคน"

        "แน่นอนว่าผม และเหล่าสตาฟฟ์ทุกคนต่างก็แฮปปี้ที่ได้ร่วมงานกับเขา แต่ตอนนี้ผมก็ต้องขอแสดงความยินดีกับ ลิเวอร์พูล ด้วย ที่กำลังจะได้ตัวนักเตะที่ดีที่สุดคนหนึ่งไปร่วมงานด้วย"

        ทั้งนี้ มีรายงานว่า ธิอาโก้ อัลคันทาร่า ตกลงเซ็นสัญญายาว ๆ กับ ลิเวอร์พูล ทั้งหมด 4 ปี พร้อมรับค่าเหนื่อย 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และได้เสื้อหมายเลข 6 ไปครอบครอง

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยิ่งกว่า 99% !! กุนซือบาเยิร์น แสดงความยินดี ลิเวอร์พูล คว้า ธิอาโก้ อัปเดตล่าสุด 18 กันยายน 2563 เวลา 10:35:22 6,140 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP