โค้งสุดท้าย !! แมนยู เร่งเครื่องปิดดีลกองหลังฝรั่งเศส เสียบแทน วิคตอร์ ลินเดเลิฟ

        แมนยู เตรียมยื่นข้อเสนอในช่วงโค้งสุดท้ายของตลาดนักเตะคว้าตัว เบอนัวต์ บาเดียชิล กองหลัง โมนาโก มาร่วมทีมแทนที่ของ วิคตอร์ ลินเดเลิฟ ที่เล่นผิดพลาดในนัดเปิดสนาม พรีเมียร์ลีก จากการรายงานของ Metro สื่อชื่อดังต่างประเทศ เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2563

        ผลบอล พรีเมียร์ลีก นัดเปิดสนามเมื่อวันเสาร์ที่ผ่าน แมนยู ทำผลงานได้ไม่ดีอีกครั้งหลังเปิดรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด พ่าย คริสตัล พาเลซ 1-3 โดยที่เกมนี้ วิคตอร์ ลินเดเลิฟ ปราการหลังชาวสวีเดนที่เล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐาน มีส่วนร่วมในความผิดพลาดทั้ง 3 ประตูที่เสียให้กับทีมเยือน ทำให้ทีมปีศาจแดงอยู่นิ่งไม่ได้เตรียมเดินหน้าทาบทาม เบอนัวต์ บาเดียชิล มาร่วมทีมก่อนตลาดนักเตะปิดตัวลง

        L’Equipe สื่อในประเทศฝรั่งเศสรายงานว่า ยูไนเต็ด เหลือเวลาในตลาดนักเตะอีกเพียงสองสัปดาห์เท่านั้น ซึ่งพวกเขายังคงให้ความสำคัญกับผู้เล่นในตำแหน่งปีกขวามากที่สุด โดยที่ตำแหน่งกองหลังนั้นอยู่ในลำดับรองลงมา แต่ท่าทีของพวกเขาอาจจะเปลี่ยนไปหลังจากความผิดพลาดของ วิคตอร์ ลินเดเลิฟ

        แมนยู อาจพยายามที่จะยื่นข้อเสนอให้ช้าลงโดยหวังใช้ประโยชน์จากระยะเวลาในตลาดนักเตะที่เหลือน้อยเพื่อคว้าตัว บาเดียชิล มาร่วมทีมได้ง่ายขึ้น กองหลังวัย 19 ปี ได้รับการยกย่องอย่างมาก และทีมปีศาจแดงก็คอยติดตามดูนักเตะมากสักระยะแล้ว พร้อมกับรายงานที่ออกมาเมื่อเดือนที่แล้วว่า ทีมปีศาจแดงยื่นข้อเสนอ 22 ล้านปอนด์ ก่อนถูกทีมดังลีกเอิงปฏิเสธไป

        ทั้งนี้ โมนาโก มองว่าเซ็นเตอร์แบ็กดาวโรจน์น่าจะมีมูลค่าที่สูงกว่านี้ และกำลังรอข้อเสนอครั้งใหม่เข้ามาก่อนที่ตลาดนักเตะจะปิดตัวลงในวันที่ 5 ตุลาคมนี้

ภาพจาก : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โค้งสุดท้าย !! แมนยู เร่งเครื่องปิดดีลกองหลังฝรั่งเศส เสียบแทน วิคตอร์ ลินเดเลิฟ โพสต์เมื่อ 23 กันยายน 2563 เวลา 11:13:29 15,827 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP