พี่ไม่ปลื้ม !! โทนี่ โครส เผยสิ่งที่ตนเองไม่ชอบที่สุดตอนอยู่ บาเยิร์น มิวนิค

        โทนี่ โครส มิดฟิลด์ตัวเก่งเรอัล มาดริด ได้ออกมาพูดถึงเรื่องที่เขาไม่ปลื้มเอาซะเลย เมื่อสมัยตอนที่ยังค้าแข้งอยู่กับ บาเยิร์น มิวนิค โดยเจ้าตัวชี้ว่า การที่ต้องไปดินเนอร์กับทีมหลังแข้งเสร็จเป็นอะไรที่น่าเบื่อสุด ๆ จากรายงานของ marca.com เมื่อ 30 ตุลาคม 2563

        ก่อนหน้านี้ สตาร์วัย 30 ปี เพิ่งออกมาบอกว่า เขาตั้งใจจะอยู่ช่วย เรอัล มาดริด ลุย ตารางบอล ไปแบบยาว ๆ จนกว่าจะแขวนสตั๊ด ซึ่งก็เหลือสัญญาอยู่อีก 3 ปี ทว่าล่าสุดเจ้าตัวก็มีเรื่องมาเล่าอีกแล้วถึงความแตกต่างกันในเรื่องของธรรมเนียมระหว่าง มาดริด กับ บาเยิร์น

        โทนี่ โครส กล่าวว่า "ที่ เรอัล มาดริด เมื่อเราแข่งขันเสร็จก็สามารถกลับไปพักผ่อนได้เลย แต่ที่ บาเยิร์น มันแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง โดยเฉพาะตอนที่ต้องไปเล่นเกมเยือนของฟุตบอลยุโรป เพราะเมื่อแข้งเสร็จเราจะต้องไปดินเนอร์ร่วมกันทั้งทีม"

        "แต่มันก็มีเกมที่เหนื่อยหนักมาก และเมื่อแข่งเสร็จคือคุณอยากนอนพักแบบสุด ๆ คือว่ากันตรง ๆ ผมไม่ชอบเลยที่้ต้องทำแบบนั้น ผมชอบแบบที่มาดริดมากกว่า คือเราสามารถแยกย้ายได้เลย"

        ทั้งนี้ โทนี่ โครส เคยค้าแข้งกับ บาเยิร์น มาตั้งเป็นเยาวชนจนก้าวขึ้นชุดใหญ่ได้สำเร็จ และค้าแข้งนานถึง 8 ปี ก่อนจะย้ายมาอยู่กับ เรอัล มาดริด เมื่อปี 2014

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พี่ไม่ปลื้ม !! โทนี่ โครส เผยสิ่งที่ตนเองไม่ชอบที่สุดตอนอยู่ บาเยิร์น มิวนิค อัปเดตล่าสุด 30 ตุลาคม 2563 เวลา 11:59:21 11,067 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP