หงส์พร้อม !! ดาวิด อลาบา รับ ผิดหวังกับ บาเยิร์น เป็นอย่างมาก

        ดาวิด อลาบา ดาวดังบาเยิร์น ดูท่าทางจะต้องย้ายทีมแน่ ๆ แล้ว หลังเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ผิดหวังที่สโมสรไม่ออกมาปกป้องเขาเรื่องข่าวลือที่เจ้าตัวเรียกค่าเหนื่อยแสนแพงจนสัญญาใหม่ต้องล่มลงไป จากรายงานของ bavarianfootballworks.com เมื่อ 3 พฤศจิกายน 2563

        สัญญาของ ดาวิด อลาบา กับทาง บาเยิร์น จะหมดลงในซัมเมอร์ปีหน้า ทว่ายังไม่มีการขยับเรื่องสัญญาใหม่เลย ทำให้นักเตะสามารถเจรจากับสโมสรไหนก็ได้ตั้งแต่ช่วงปีใหม่ แต่ก็มีข่าวอีกกระแสออกมาว่า บาเยิร์น พยายามจะต่อสัญญาใหม่แล้วเพื่อให้นักเตะอยู่ช่วยลุยตารางบอลแต่ทาง แข้งทีมชาติออสเตรีย เป็นฝ่ายที่เรียกค่าเหนื่อยแพงเกินไป

        ดาวิด อลาบา กล่าวว่า "แน่นอนว่าผมผิดหวังที่ผมไม่ได้รับการปกป้องจากสโมสรเลย ผมไม่ได้เรียกค่าเหนื่อยแพงขนาดนั้น มันไม่ใช่ความจริงเลยสักนิดเดียว"

        "ตัวเลขที่ถูกพูดถึงมันไม่ใช่ความจริงเลย และผมผิดหวังจริง ๆ นะ ที่ผมไม่ได้รับการปกป้องเลยแม้แต่น้อย และผมก็เข้าใจอารมณ์ของแฟนบอลดีกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น"

        "แต่สิ่งที่ผมจะบอกคือ ผมมีความสุขกับการเล่นให้บาเยิร์นมากนะ ผมแฮปปี้มาก ๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม แต่หลังจากนี้ผมยังไม่รู้เลยว่าอนาคตของผมจะไปทางไหน ผมยังตอบไม่ได้ เพราะยังไม่มีใครมาคุยกับผมนะ"

        ทั้งนี้ ดาวิด อลาบา อยู่กับ บาเยิร์น มาตั้งแต่สมัยที่ยังเป็นแข้งเยาวชน จนมาถึงปัจุจบันเขาผ่านการลงสนามให้ทีมเสือใต้มาแล้วกว่า 400 นัดด้วยกัน

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หงส์พร้อม !! ดาวิด อลาบา รับ ผิดหวังกับ บาเยิร์น เป็นอย่างมาก อัปเดตล่าสุด 3 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:34:16 21,748 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP