ไมก้าห์ ริชาร์ดส์ ชี้ ปอล ป็อกบา ทำตัวแบบนี้ก็คงไม่มีใครปกป้องอีกแล้ว

        ไมก้าห์ ริชาร์ดส์ อดีตฟูลแบ็กทีมชาติอังกฤษ และแมนซิตี้ ออกมาตำหนิ ปอล ป็อกบา ที่ไปให้สัมภาษณ์กับสื่อในเชิงไม่ให้เกียรติแมนยู โดยอดีตแข้งวัย 32 ปี ชี้ว่า ต่อไปเขาคงไม่ออกมาปกป้อง กองกลางแชมป์โลก อีกแล้ว จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อ 18 พฤศจิกายน 2563

        ก่อนหน้านี้ ปอล ป็อกบา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เขาเองกำลังลำบากมากกับแมนยู และการได้มาแคมป์ทีมชาติคือการคืนความสดชื่นให้กับเขา ซึ่งเรื่องนี้ ไมก้าห์ มองว่ามันเป็นการไม่ให้เกียรติกับทีมปีศาจแดงที่ตัวของ ป็อกบา กำลังลงเล่นเพื่อลุยตารางบอลให้อยู่

        ไมก้าห์ ริชาร์ดส์ กล่าวว่า "ผมคิดว่า ปอล ต้องให้เกียรติแมนยูมากกว่านี้ เพราะเท่าที่ผ่านมาเวลามีใครสักคนวิจารณ์เขา ผมมักจะออกมาปกป้องเสมอ เราเคยคุยกันแล้วว่าเขาไม่ควรปล่อยให้เอเย่นต์ออกมาพูดอะไรแทนเขา"

        "แต่นี่เมื่อเขาไปเล่นให้ทีมชาติแล้วมีผลงานที่ดี เขากลับออกมาพูดในเชิงลบให้กับสโมสรที่เขาลงเล่นให้อยู่ ผมมองว่าเรื่องนี้ไม่โอเคเลย เขาต้องเป็นมืออาชีพมากกว่านี้ ตลอดเวลาผมเชื่อในตัวเขานะ ผมเชื่อว่าหากเขาโฟกัสในงานของตัวเองจริง ๆ ทุกอย่างจะออกมาดีมาก"

        "แต่ตอนนี้ผมชักไม่แน่ใจแล้วล่ะ ผมเริ่มจะหมดความเชื่อมั่นในตัวเขาไปพอสมควร กับการที่เขาออกมาพูดแบบนั้น และนี่เป็นครั้งแรกเลยที่ผมจำเป็นจะต้องวิจารณ์เขาบ้าง"

        ทั้งนี้ ปอล ป็อกบา ตกเป็นตัวสำรองของ แมนยู มาแล้วหลายเกมด้วยกัน ขณะที่การไปเล่นทีมชาติฝรั่งเศสเขาคือเบอร์ 1 ในแผงกองกลาง

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไมก้าห์ ริชาร์ดส์ ชี้ ปอล ป็อกบา ทำตัวแบบนี้ก็คงไม่มีใครปกป้องอีกแล้ว อัปเดตล่าสุด 19 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:09:45 19,278 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP