หลุยส์ ฟาน กัล เชื่อ แมนยู ในยุค เทน ฮาก มีแววรุ่ง เพราะตัวการคนนี้ไม่อยู่แล้ว

        หลุยส์ ฟาน กัล อดีตกุนซือ แมนยู ออกมาแสดงความเห็นว่า การเปลี่ยนแปลงในระดับผู้บริหารหลังจาก เอ็ด วู้ดเวิร์ด อำลาตำแหน่งรองประธานสโมสร ส่งผลให้ ปีศาจแดง ในยุค เอริค เทน ฮาก มีโอกาสประสบความสำเร็จ

        สำหรับ หลุยส์ ฟาน กัล เคยคุมทัพ แมนยู พาทีมล่าผลบอลสดในช่วงปี 2014-2016 ก่อนจะถูกปลดหลังจากพาทีมคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ ได้ไม่ถึง 48 ชั่วโมง

 

        โดยก่อนหน้านี้ ฟาน กัล เคยออกมาเตือนกุนซือรุ่นน้องอย่าง เอริค เทน ฮาก ว่าคิดให้ดีก่อนรับงานคุม แมนยู ที่สนใจแต่เรื่องของธุรกิจ

        อย่างไรก็ตาม ล่าสุด กุนซือใหญ่ทีมชาติฮอลแลนด์ เชื่อว่า แมนยู มีแนวโน้มการบริหารงานที่ดีขึ้นหลังจาก เอ็ด วู้ดเวิร์ด ลาออกจากตำแหน่ง ซีอีโอ ของสโมสรเมื่อปี 2021 และได้ทาง ริชาร์ด อาร์โนลด์ เข้ามาทำหน้าที่แทน "ตอนนี้สโมสรมีผู้นำคนใหม่แล้ว"

        "มันเคยเป็น เอ็ด วู้ดเวิร์ด แต่ตอนนี้คือ ริชาร์ด อาร์โนลด์ และนั่นสามารถสร้างความแตกต่างได้เลยล่ะ ดังนั้นเราต้องรอดูกันต่อไป"

        "เอริค เทน ฮาก เป็นคนที่มีความมั่นใจมาก ดังนั้นผมคงไม่ต้องไปแนะนำอะไรให้เขาแล้วล่ะ" กุนซือวัย 70 ปี กล่าวปิดท้าย

ข้อมูลจาก skysports.com

ภาพจาก AFP

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หลุยส์ ฟาน กัล เชื่อ แมนยู ในยุค เทน ฮาก มีแววรุ่ง เพราะตัวการคนนี้ไม่อยู่แล้ว โพสต์เมื่อ 8 มิถุนายน 2565 เวลา 12:20:11 52,675 อ่าน
TOP