รอย คีน ถามแบบนี้ เอริค เทน ฮาก ถึงกับอึ้ง

        รอย คีน เล่นเอา เอริค เทน ฮาก และกูรูร่วมการสัมภาษณ์ ถึงกับฮากันครืน หลังจากอดีตกัปตันทีมแมนยูที่ปกติไม่ค่อยยิ้มหรืออารมณ์ดีเท่าไรนัก ดันมายิงมุกใส่กุนซือทีมปีศาจแดงอย่างนี้ จากรายงานของ dailymail.co.uk เมื่อ 2 กุมภาพันธ์ 2566

        เรียกได้ว่าเก็บอารมณ์แห่งความปีติไม่อยู่เลยทีเดียวสำหรับ รอย คีน ตำนานกัปตันทีมจอมโหดของแมนยู โดยหลังจบเกมคาราบาว คัพ รอบรองชนะเลิศ ที่ แมนยู สามารถคว้าผลบอลสดเหนือ ฟอเรสต์ และผ่านเข้าไปสู่ตารางบอลรอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ ซึ่ง เอริค เทน ฮาก ก็มาให้สัมภาษณ์หลังจบเกมตามปกติ แต่ที่ไม่ปกติคือ น้าคีน ดันไปยิงมุกขอตั๋วชมเกมนัดชิงซะอย่างงั้น

        

        

        รอย คีน กล่าวหลังจบการสัมภาษณ์ไปว่า "ไม่ทราบว่าคุณพอจะมีตั๋วนัดชิงชนะเลิศเหลือบ้างไหม ยังไงผมขอสัก 2 ใบจะได้ไหมล่ะ" ก่อนที่ เอริค เทน ฮาก จะตอบกลับมาอย่างเป็นมิตรว่า "โอเค ผมน่าจะหาได้นะ ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว"

        ทั้งนี้ หลังจบการเล่นมุกนี้แล้ว ทุกคนในวงสัมภาษณ์ต่างพากันขำไปหมด เพราะไม่ง่ายเลยที่คนจริงจังอย่าง รอย คีน จะมาเล่นมุกอะไรแบบนี้ ซึ่งนั่นแปลว่าเขาคงปลื้มเป็นอย่างมากที่อดีตต้นสังกัดได้เข้าชิงชนะเลิศ ซึ่งการพบกันในฟุตบอลถ้วยนัดชิงชนะเลิศของ แมนยู กับ นิวคาสเซิ่ล เกิดขึ้นครั้งสุดท้ายเมื่อปี 1999

ขอบคุณข้อมูลจาก : dailymail.co.uk

ภาพข่าว : AFP, twitter.com/UtdPlug

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รอย คีน ถามแบบนี้ เอริค เทน ฮาก ถึงกับอึ้ง อัปเดตล่าสุด 2 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13:18:21 13,794 อ่าน
TOP