แฮร์รี่ เคน เผย เคยคิดผันตัวจากนักฟุตบอล ไปเล่นอีกกีฬาที่หลงรัก

        แฮร์รี่ เคน กองหน้าทีมชาติอังกฤษของบาเยิร์นฯ ออกมาเผยว่า เขามีอีกกีฬาที่ชื่นชอบมาก ๆ ก็คือ อเมริกันฟุตบอล โดยมีทีม นิวอิงแลนด์ เพเทรียตส์ เป็นทีมโปรด ซึ่งเขาก็หวังว่าในอนาคตอาจจะได้ลองสัมผัสกีฬาชนิดนี้จริง ๆ จากรายงานของ espn.com เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2568

        หลังจากที่เพิ่งยิงประตูชัยให้ พี่เสือ บุกไปเอาชนะ เซลติก ได้คาบ้านผลบอลด้วยสกอร์ 2-1 ในตารางบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบเพลย์ออฟ นัดแรก ซึ่งทาง แฮร์รี่ เคน ก็ได้ถูกสอบถามจากสื่อถึงความชอบของเขาที่มีต่อ NFL ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง

        แฮร์รี่ เคน กล่าวว่า "แน่นอนเลย เคยมีคนถามผมเรื่อง NFL มาแล้ว แต่ว่าตอนนี้ผมกำลังโฟกัสกับการเล่นให้บาเยิร์น มิวนิค และอยากทำผลงานให้ดี ผมต้องการเป็นแชมป์ ผมคิดว่าผมยังมีเวลากับฟุตบอลอีกเยอะเลย แล้วหลังจากนั้นเราจะมาว่ากันเรื่องนี้อีกที"

        ทั้งนี้ จากผลบอลสดที่ออกมา แน่นอนว่า บาเยิร์นฯ กุมความได้เปรียบเหนือ เซลติก ไปก่อนแล้ว ก่อนที่จะกลับไปลงเล่นในบ้านของตัวเองในเลกที่ 2 ต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : espn.com

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฮร์รี่ เคน เผย เคยคิดผันตัวจากนักฟุตบอล ไปเล่นอีกกีฬาที่หลงรัก อัปเดตล่าสุด 13 กุมภาพันธ์ 2568 เวลา 17:12:42 2,544 อ่าน
TOP