นาโปลี พร้อมคุย แมนยู สลับขั้วแข้งรายนี้กับ โอซิมเฮน

        นาโปลี ตกเป็นข่าวอยากได้ ราสมุส ฮอยลุนด์ กองหน้าเป้าสะอาดของแมนยู มาร่วมบ้านผลบอลด้วย โดยพร้อมที่จะเจรจาแนบ วิคเตอร์ โอซิมเฮน กองหน้าตัวเก่งของพวกเขาแต่ใจเกเรลงไปในดีลนี้ด้วย จากรายงานของ onefootball.com เมื่อ 19 มีนาคม 2568

        สำหรับ ราสมุส ฮอยลุนด์ เรียกได้ว่าเพิ่งจะหลุดพ้นจากอาการเป้าสะอาดได้สำเร็จ หลังจากไม่มีส่วนร่วมกับประตูที่แมนยูทำได้ถึง 21 เกม และเพิ่งจะมาปลดล็อกยิงประตูใส่เลสเตอร์ได้สำเร็จในตารางบอลพรีเมียร์ลีกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเกมที่ว่านี้ แมนยู คว้าผลบอลสดเหนือ เลสเตอร์ ถึง 3-0 ทะยานจากอันดับ 15 ขึ้นมาอันดับ 13 ของตารางคะแนน

ราสมุส ฮอยลุนด์

        โดยรายงานระบุว่า นาโปลี อยากได้ ราสมุส ฮอยลุนด์ กลับไปโลดแล่นในเซเรีย อา อีกครั้ง เนื่องจากว่า อันโตนิโอ คอนเต้ ชื่นชอบสไตล์การเล่นของกองหน้าทีมชาติเดนมาร์กรายนี้เป็นอย่างมาก โดยพร้อมที่จะเอา วิคเตอร์ โอซิมเฮน แนบลงไปในดีลนี้ด้วยเพื่อเป็นการสลับขั้ว แต่ว่าปีศาจแดงอาจจะต้องเติมเงินลงไปเพิ่มเติมสักหน่อย

        ทั้งนี้ วิคเตอร์ โอซิมเฮน ปัจจุบันยืมตัวอยู่กับ กาลาตาซาราย แต่ฟอร์มการทำประตูก็ยังดีต่อเนื่อง ผิดกับ ราสมุส ฮอยลุนด์ ที่ปืนฝืดแบบสุด ๆ ทว่าเขาคือกองหน้าแบบฉบับที่ คอนเต้ ชื่นชอบเป็นพิเศษ

ขอบคุณข้อมูลจาก : onefootball.com

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาโปลี พร้อมคุย แมนยู สลับขั้วแข้งรายนี้กับ โอซิมเฮน อัปเดตล่าสุด 19 มีนาคม 2568 เวลา 11:56:29 4,359 อ่าน
TOP