แฟนบอล 3 รายถูกจำคุกหลังใส่ชุด แมนกินี่ เข้าชมเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก

        แฟนบอลของสโมสร คลับ บรูช 3 รายถูกศาลในคาซัคสถานสั่งจำคุกเป็นเวลาถึง 5 วัน หลังแต่งกายชุด แมนกินี่ ที่ดูล่อแหลมเป็นถุงห่ออวัยวะเพศชายพร้อมสายเอี๊ยม เข้าชมเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่บุกไปเยือน ไครัต อัลมาตี

        เหตุการณ์เกิดขึ้นในเกมที่ คลับ บรูช สโมสรดังแห่งเบลเยียมเดินทางกว่า 6,000 ไมล์ไปแข่งที่ เมืองอัลมาตี ประเทศคาซัคสถาน และเอาชนะเจ้าบ้านไปได้ 4-1 รักษาโอกาสลุ้นเข้ารอบน็อกเอาต์เพลย์ออฟไว้ได้สำเร็จ แต่สำหรับแฟนบอลทั้ง 3 คน ทริปนี้กลับจบลงอย่างเลวร้าย

        รายงานจากสื่อเบลเยียมระบุว่า แฟนบอลทั้ง 3 สวมชุด แมนกินี่ สีเขียวซ่อนไว้ใต้เสื้อผ้าปกติ ก่อนจะถอดเสื้อผ้าออกมาโชว์ในนาทีที่ 74 หลังทีมรักขึ้นนำ 3-0 ท่ามกลางเสียงหัวเราะของแฟนบอลคนอื่น

        อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นมองว่านี่เป็นการไม่ให้เกียรติ และรบกวนความสงบเรียบร้อย ทั้งสามคนจึงถูกนำตัวออกจากสนาม และควบคุมตัวไปยังสถานีตำรวจทันที ก่อนถูกศาลตัดสินจำคุก 5 วัน ในข้อหาก่อความวุ่นวายเล็กน้อย และเมาสุราในที่สาธารณะ

        เพื่อนของผู้ต้องหาเผยว่า ทั้งสามคนทำไปเพื่อความสนุกเท่านั้น อย่างไรก็ตามคดีนี้ถูกมองอย่างจริงจังในคาซัคสถาน โดยพวกเขาจะถูกควบคุมตัวจนถึงวันอาทิตย์นี้ (25 มกราคม 2026) และจะถูกยึดโทรศัพท์มือถือ ทำให้การติดต่อทำได้อย่างจำกัด

        ด้านตำรวจเมืองอัสตานาออกแถลงการณ์ยืนยันการจับกุม ขณะที่กระทรวงการต่างประเทศเบลเยียมระบุว่ากำลังติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด และให้ความช่วยเหลือด้านกงสุลเท่าที่ทำได้ แม้จะไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้วยเหตุผลด้านความเป็นส่วนตัว

ข้อมูลจาก mirror.co.uk/sport/football

ภาพจาก AFP

 

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟนบอล 3 รายถูกจำคุกหลังใส่ชุด แมนกินี่ เข้าชมเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก โพสต์เมื่อ 23 มกราคม 2569 เวลา 12:56:06
TOP