อเราโฆ่ ไม่พอ ?! หงส์แดง ส่อเค้าปาด ฟอเรสต์ คว้าตัวสตาร์ดังค่าตัว 34 ล้านปอนด์

        ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวว่าได้ทำการปาดหน้า ฟอเรสต์ เพื่อคว้าตัว อุสมาน ดิโอม็องเด้ กองหลังทีมชาติไอวอรีโคสต์ ทั้ง ๆ ที่ก่อนนี้นักเตะตกลงเรื่องค่าเหนื่อยกับทีมเจ้าป่าไปแล้ว

        ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวว่าอาจฉวยโอกาสเข้าแทรกแซงเพื่อปาดหน้า น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ในการเซ็นสัญญาคว้าตัว อุสมาน ดิโอม็องเด้ ปราการหลังดาวรุ่งวัย 22 ปีของ สปอร์ติ้ง ลิสบอน มาร่วมบ้านผลบอล หลังจากกระบวนการย้ายทีมสู่ทัพเจ้าป่าซึ่งคาดว่ามีมูลค่าราว 34 ล้านปอนด์ (40 ล้านยูโร) ต้องหยุดชะงักลงเนื่องจากปัญหาขัดแย้งเกี่ยวกับโครงสร้างการชำระเงิน จากรายงานของ football365.com เมื่อ 8 สิงหาคม 2569

        ก่อนหน้านี้รายงานข่าวระบุว่า น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ สามารถบรรลุข้อตกลงกับยอดทีมแห่งโปรตุเกสได้เรียบร้อยแล้ว และดีลดังกล่าว "เกือบจะเสร็จสมบูรณ์อย่างเป็นทางการ" ในช่วงกลางสัปดาห์ อย่างไรก็ตาม การเจรจาต้องประสบปัญหาในขั้นตอนสุดท้าย เมื่อทั้งสองสโมสรไม่สามารถหาข้อสรุปเรื่องกำหนดเวลาการจ่ายเงินค่าตัวได้ ส่งผลให้การย้ายทีมสุ่มเสี่ยงที่จะล่มลง และเปิดโอกาสให้สโมสรอื่นยื่นข้อเสนอสอดแทรก

        ทั้งนี้ แม้ว่า ลิเวอร์พูล เพิ่งจะปิดดีลยืมตัว โรนัลด์ อเราโฆ่ มาร่วมทีมแล้วก็ตาม ทว่ามันก็มีความเป็นไปได้ที่ ลิเวอร์พูลที่ อาจจะมองหากองหลังคนใหม่เข้ามาเพื่อเตรียมล่าผลบอลสดในฤดูกาลใหม่เพิ่มเติม 

ขอบคุณข้อมูลจาก : football365.com

ภาพข่าว : AFP

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อเราโฆ่ ไม่พอ ?! หงส์แดง ส่อเค้าปาด ฟอเรสต์ คว้าตัวสตาร์ดังค่าตัว 34 ล้านปอนด์ โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2569 เวลา 16:38:26
TOP