ลิเวอร์พูล กำลังจะยื่นข้อเสนอก้อนใหม่ให้กับทาง เปแอสเช ที่ 135 ล้านยูโร เพื่อจัดการปิดดีลคว้าตัว บรัดเล่ย์ บาร์กโกล่า มาร่วมทีม หลังการเจรจายืดเยื้อมานาน
หลังจากที่การพูดคุยระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ เปแอสเช ยืดเยื้อมาพักใหญ่ ๆ ในเรื่องตัวเลขการย้ายทีมของ บรัดเล่ย์ บาร์กโกล่า จาก ลีก เอิง สู่ เวทีการลุยผลบอลสดที่พรีเมียร์ลีกนั้น ล่าสุดดูเหมือนว่าจะได้บทสรุปแล้ว โดยทาง หงส์แดง กำลังยื่นข้อเสนอมูลค่าสูงถึง 135 ล้านยูโร ให้กับบ้านผลบอลปารีสฯ จากรายงานของ goal.com เมื่อ 18 สิงหาคม 2569
ล่าสุดกูรูฟุตบอลชื่อดังหลายเจ้าได้ออกมาฟันธงว่า ลิเวอร์พูล กับ เปแอสเช หาข้อตกลงตรงกลางกันได้แล้ว เพราะว่าก่อนหน้านี้ยังไงซะยอดทีมจากฝรั่งเศสก็ยืนกรานว่าตัวของดาวเตะวัย 23 ปี จะต้องไม่น้อยกว่า 170 ล้านยูโร แต่ตอนนี้เหมือนว่า 135 ล้านยูโร ก็น่าจะเพียงพอที่ ปีกตราไก่ จะได้ย้ายไปลงเล่นในตารางบอลอังกฤษสักที
ทั้งนี้ บรัดเล่ย์ บาร์กโกล่า ได้ถูกจับแยกซ้อมเดี่ยวไปแล้ว ซึ่งเท่ากับว่าเขากำลังถูกป้องกันไม่ให้มีอาการบาดเจ็บรบกวน หากว่าการย้ายทีมเกิดขึ้นจริง ๆ
ขอบคุณข้อมูลจาก : goal.com
ภาพข่าว : AFP






