เผย โกเมซ มีแผลใต้ตา สื่อคาดเกิดจากทะเลาะ สเตอร์ลิง

        โจ โกเมซ ปราการหลัง ลิเวอร์พูล ถูกจับภาพมีบาดแผลบริเวณใต้ตาขวา หลังจากหลังมีปัญหากับ ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกความเร็วสูง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในแคมป์ทีมชาติอังกฤษ จากรายงานของ thesun.co.uk เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2562

        สเตอร์ลิง ปะทะกับ โกเมซ และมีปากเสียงกันในเกมที่ ลิเวอร์พูล เปิดบ้านอัด แมนซิตี้ 3-1 จนลุกลามถึงแคมป์ ทีมชาติอังกฤษ ถึงขั้นที่ ปีกเรือใบสีฟ้า เข้าไปบีบคอของ กองหลังหงส์แดง กลายเป็นเรื่องเป็นราวจนทางกุนซือ แกเร็ธ เซาธ์เกต ต้องลงโทษ ดาวเตะวัย 24 ปี ด้วยการตัดชื่อออกจากเกมกับ มอนเตเนโกร ในวันที่ 14 พฤศจิกายน นี้

        ต่อมาทัพ "สิงโตคำราม" ได้ลงซ้อมต่อหน้าสื่อครั้งแรกที่ เซนต์ จอร์จ พาร์ค ซึ่งทั้ง โกเมซ และ สเตอร์ลิง ก็ลงซ้อมตามปกติ แต่มีช่างภาพตาดีซูมเข้าไปที่ใบหน้าของ โกเมซ เผยให้เห็นรอยแผลเหมือนรอยข่วนบริเวณใต้ตาขวา งานนี้บรรดาสื่อต่างตั้งข้อสังเกตตรงกันว่ารอยแผลบนใบหน้าของ โกเมซ นั้นคาดว่าน่าจะเกิดจากเหตุการณ์ปะทะกับ สเตอร์ลิง

        นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า หลังโดนตัดชื่อ สเตอร์ลิง ก็ขับรถกลับบ้านทันที ทำให้บรรดาเพื่อนร่วมทีมโดยเฉพาะคู่กรณีอย่าง โกเมซ ได้ขอร้องต่อ เซาธ์เกต ว่าอย่าถึงขั้นลงโทษหนัก และให้เรียก สเตอร์ลิง กลับสู่ทีม ขณะที่ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ก็รับหน้าที่เป็นกาวใจให้ทั้งคู่มาพูดคุยปรับความเข้าใจกัน ก่อนที่ทั้งสองคนจะลงฝึกซ้อมด้วยกันอีกครั้ง

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผย โกเมซ มีแผลใต้ตา สื่อคาดเกิดจากทะเลาะ สเตอร์ลิง อัปเดตล่าสุด 13 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14:04:47 7,296 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP