ทิ้งทวน !! Nike ตกลงยอมให้ ลิเวอร์พูล สวมชุด New Balance ชูถ้วย พรีเมียร์ลีก

        ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวว่าสามารถตกลงกับ Nike ได้เรียบร้อยแล้วว่าพวกเขาจะสวมชุด New Balance ไปจนจบฤดูกาลนี้ รวมถึงในพิธีรับถ้วยแชมป์ พรีเมียร์ลีก จากรายงานของ dailymail.co.uk เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2563

        ลิเวอร์พูล ได้บรรลุข้อตกลงกับ Nike ให้เป็นผู้สนับสนุนชุดแข่งรายใหม่ของทีมด้วยมูลค่าถึง 70 ล้านปอนด์ ขณะที่สัญญากับ New Balance กำลังจะหมดลงในวันที่ 31 พฤษภาคม นี้ นั่นหมายความว่าทีมหงส์แดงสามารถสวมชุดแข่งของ ไนกี้ ลงทำการแข่งขันใน 9 นัดที่เหลือของฤดูกาลได้

        โดยศึก พรีเมียร์ลีก ได้วาง โปรแกรมบอล เตรียมกลับมาฟาดแข้งกันอีกครั้งหลังจากต้องพักหนีการระบาดของ COVID-19 ขณะที่สถานการณ์ในลีก ลิเวอร์พูล ทำคะแนนทิ้งห่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อันดับ 2 อยู่ถึง 25 แต้ม และต้องการชัยชนะอีกเพียง 2 จาก 9 เกมที่เหลือ ก็จะคว้าแชมป์ลีกสูงสุดในรอบ 30 ปีได้ทันที

        ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง ริชาร์ด มาสเตอร์ส ประธานบริหาร พรีเมียร์ลีก ก็เพิ่งออกมายืนยันว่าจะมีการจัดพิธีมอบถ้วยให้กับ ลิเวอร์พูล แน่นอนหากไปถึงตำแหน่งแชมป์ แต่จะต้องอยู่บนพื้นฐานความปลอดภัย

        ด้วยเหตุนี้จึงมีการคาดการณ์ว่าแฟนบอลอาจจะได้เห็น ลิเวอร์พูล สวมเสื้อสปอนเซอร์ใหม่อย่าง ไนกี้ ในเกมที่พวกเขาได้ชูถ้วยแชมป์ พรีเมียร์ลีก

        อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูล มีความตั้งใจที่จะให้เกียรติสปอนเซอร์เก่าด้วยการสวมชุดแข่งของ นิว บาลานซ์ ไปจนกระทั่งจบซีซั่น 2019-20 ซึ่งพวกเขาพยายามพูดคุยถึงเรื่องนี้กับทุกฝ่ายมาตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมาแล้ว

        ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่า ลิเวอร์พูล สามารถตกลงกับทาง ไนกี้ ได้แล้วว่าพวกเขาจะใช้ชุดของ นิว บาลานซ์ ในวันที่รับถ้วยแชมป์ลีกสูงสุด ขณะที่ ไนกี้ ก็ยอมเลื่อนสัญญาออกไปเป็นช่วงเริ่มต้นฤดูกาล 2020-21

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทิ้งทวน !! Nike ตกลงยอมให้ ลิเวอร์พูล สวมชุด New Balance ชูถ้วย พรีเมียร์ลีก อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2563 เวลา 15:37:57 11,893 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP