อดีตแข้งผี ซัด อเล็กซิส ซานเชซ กลับมา แมนยู เป็นได้แค่เด็กขัดรองเท้า

        วิลลี่ มอร์แกน อดีตปีกสกอตแลนด์ของแมนยู ออกอาการเหลืออดออกมาซัด อเล็กซิส ซานเชซ ว่าเป็นแข้งที่ไร้ประโยชน์สุด ๆ และการย้ายทีมไปให้พ้น ๆ น่าจะเป็นเรื่องที่ดีที่สุด แต่หากจะย้ายกลับมาจริง ๆ ตำแหน่งเด็กขัดสตั๊ดคงเหมาะที่สุด จากรายงานของ caughtoffside.com เมื่อ 12 มิถุนายน 2563

        นับตั้งแต่ อเล็กซิส ซานเชซ ย้ายจาก อาร์เซนอล มา แมนยู เขายังไม่เคยโชว์ฟอร์มการเล่นประดุจทวยเทพ และสร้าง ผลบอล ที่ดีเหมือนกับตอนที่รัน โปรแกรมบอล ให้กับไอ้ปืนใหญ่ได้เลย จนในที่สุดก็ถูกปล่อยยืมไปอยู่กับ อินเตอร์ มิลาน แต่ที่ น้ามอร์แกน แกเดือดสุด ๆ ก็เป็นเรื่องที่ แมนยู ต้องจ่ายค่าเหนื่อยครึ่งหนึ่งให้ทีมอื่นเอาไปใช้งานนั่นแหละ

        วิลลี่ มอร์แกน กล่าวว่า "เอาจริง ๆ นะ ผมว่ามันเกินไป คุณลองดู อเล็กซิส สิ สโมสรจ่ายค่าเหนื่อยให้เขาตั้งครึ่งหนึ่ง แล้วปล่อยให้ทีมอื่นเอาไปใช้งาน มันเกินไป มันบ้ามาก ๆ"

        "แล้วบอกตรง ๆ นะ ผมไม่ต้องการให้เขากลับมาหรอก ทีมมีปัญหามากพอแล้วกับการต้องปล่อยนักเตะคนอื่น ๆ ออกไป แต่หากเขาจะกลับมาจริง ๆ ตำแหน่งเด็กขัดรองเท้าสตั๊ดก็ยังว่างอยู่ล่ะมั้ง ผมคิดว่านี่แหละเหมาะกับเขาที่สุดแล้ว เขามันช่างไร้ประโยชน์สิ้นดี"

        ทั้งนี้ วิลลี่ มอร์แกน ลงสนามให้ แมนยู ระหว่างปี 1968-1975 ทว่าในช่วงนั้นเป็นช่วงตกต่ำของปีศาจแดง และผลงานที่ดีที่สุดของ แข้งสกอตติช รายนี้ก็คงเป็นการช่วยให้ทีมกลับขึ้นมาเล่นในลีกสูงสุดได้สำเร็จในปี 1975

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อดีตแข้งผี ซัด อเล็กซิส ซานเชซ กลับมา แมนยู เป็นได้แค่เด็กขัดรองเท้า อัปเดตล่าสุด 12 มิถุนายน 2563 เวลา 10:18:15 5,633 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP