สื่อเผย เจอร์เก้น คล็อปป์ เซ็นสัญญาส่วนตัว Adidas แม้ ลิเวอร์พูล เพิ่งเปิดตัว Nike

        กำลังเนื้อหอมสุด ๆ สำหรับ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมคนเก่งของ ลิเวอร์พูล ทีมแชมป์ พรีเมียร์ลีก ที่ตกลงเซ็นสัญญาสปอนเซอร์ส่วนตัวกับ Adidas เรียบร้อยแล้ว แม้สโมสรเพิ่งเปิดตัวกับ Nike ไปก็ตาม จากรายงานของ dailystar.co.uk เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2563

        ลิเวอร์พูล ได้บรรลุข้อตกลงกับ Nike ให้เป็นผู้สนับสนุนรายใหม่ของทีมด้วยมูลค่าถึง 70 ล้านปอนด์ โดยที่เพิ่งเปิดตัวชุดแข่งขันสำหรับลุย โปรแกรมบอล ฤดูกาล 2020-21 ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

        อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าทางนายใหญ่ของทีมอย่าง เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้เซ็นสัญญาสปอนเซอร์ส่วนตัวกับทาง Adidas เรียบร้อยแล้ว และจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้

        จากความสำเร็จร่วมกับ ลิเวอร์พูล ทำให้ คล็อปป์ กลายเป็นหนึ่งในกุนซือที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และมีมูลค่าทางการตลาดเพิ่มขึ้น จึงมีแบรนด์สินค้ามากมายต้องการตัวเขาไปร่วมงานด้วย โดยก่อนหน้านี้ เจเค ก็เคยไปโฆษณาให้กับหลาย ๆ ผลิตภัณฑ์ทั้ง เบียร์, รถยนต์, ช็อกโกแลต และขนมบิสกิต

        ทั้งนี้ ที่ผ่านมาการเซ็นสัญญาสปอนเซอร์ส่วนตัวกับผู้จัดการทีมของทาง อาดิดาส นั้น ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนัก โดย โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือใหญ่ สเปอร์ส เป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ได้รับการเสนอสัญญานี้

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สื่อเผย เจอร์เก้น คล็อปป์ เซ็นสัญญาส่วนตัว Adidas แม้ ลิเวอร์พูล เพิ่งเปิดตัว Nike อัปเดตล่าสุด 5 สิงหาคม 2563 เวลา 15:16:31 5,273 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP