เจอร์เก้น คล็อปป์ ของขึ้นโต้ รอย คีน กลางรายการสดหลังวิจารณ์ฟอร์ม ลิเวอร์พูล

        เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือใหญ่ ลิเวอร์พูล จัดการตอบโต้ รอย คีน ตำนานกัปตันทีม แมนยู กลางรายการสดหลังเข้าใจอีกฝ่ายวิจารณ์ทีมของเขาว่าเล่นแบบสะเพร่าในเกมที่เปิดแอนฟิลด์เอาชนะ อาร์เซนอล จากรายงานของ givemesport.com เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2563

        บิ๊กแมตช์ พรีเมียร์ลีก แชมป์เก่า ลิเวอร์พูล รัว 3 ประตูพลิกแซงชนะ อาร์เซนอล ด้วยผลบอล 3-1 หงส์แดง เดินหน้าคว้าชัยชนะ 3 นัดรวด

        ซึ่งหลังจบเกมก็เกิดประเด็นเล็กน้อย เมื่อ เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ให้สัมภาษณ์สดกับทาง Sky Sports ตอบโต้ไปถึง รอย คีน โดยตรง หลังจากที่ได้ยิน อดีตกองกลางปีศาจแดง วิจารณ์ทีมของเขาว่าเล่นแบบลวก ๆ "ผมได้ยินถูกไหมที่ มิสเตอร์คีน บอกว่าเรามีฟอร์มการเล่นที่สะเพร่าในเกมนี้ ? ผมได้ยินคุณพูดแบบนั้น เขาพูดแบบนั้นใช่ไหม ?"

        "มันเป็นฟอร์การเล่นแบบลวก ๆ หรือ ? ไม่แน่ใจว่าผมได้ยินถูกต้องไหม บางทีเขาอาจกำลังพูดถึงเกมอื่น ไม่ใช่เกมนี้แน่ ขอโทษที เกมนี้มันเป็นฟอร์มการเล่นที่น่าเหลือเชื่อมาก เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมาก ไม่มีอะไรที่สะเพร่าเลย ไม่มีจริง ๆ นะ ตั้งแต่วินาทีแรก สำหรับการเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในฟอร์มที่ดี เกมนี้มันไม่มีอะไรจะแย่ขนาดนั้น"

        ซึ่ง คีน ก็ชี้แจงว่า "ผมหมายถึงมันมีบางจังหวะที่สะเพร่า แต่ผมยังคิดว่าทีมของคุณเล่นได้โดดเด่นมาก ผมไม่ว่าอะไรเลย มีแต่ชม ดังนั้นผมจึงไม่แน่ใจว่าคุณได้ยินที่ผมพูดอย่างถูกต้องหรือไม่ ?"

        พอได้ยินอย่างนั้น เจเค ก็ตอบว่า "ผมได้ฟังจากลำโพงอยูแล้วได้ยินคำพูดที่บอกว่าสะเพร่า ผมก็เลยคิดว่าคุณหมายถึงเกมนี้ เพราะมันไม่มีทางเป็นเกมนี้ได้"

        จากนั้น คีน ก็บอกให้ คล็อปป์ กลับไปดูรายการย้อนหลัง ซึ่ง กุนซือชาวเยอรมัน ก็รับปากว่าเขาจะกลับไปดูอีกครั้งแน่นอน และหลังจากที่การสัมภาษณ์จบลง อดีตดาวเตะแมนยู ก็พูดทิ้งท้ายว่า "อ่อนไหวจริง ๆ พ่อคุณ ลองนึกภาพถ้าเขาแพ้ดูสิ"

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจอร์เก้น คล็อปป์ ของขึ้นโต้ รอย คีน กลางรายการสดหลังวิจารณ์ฟอร์ม ลิเวอร์พูล อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2563 เวลา 11:20:52 8,752 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP