โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ปลื้ม แมนยู คว้า ฟากุนโด เปลิสตรี้ ปีกพรสวรรค์สูงร่วมทีม

        โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ นายใหญ่ แมนยู ออกมาอาการปลื้มปริ่มหลังสโมสรคว้าตัว ฟากุนโด เปยิสตรี้ ปีกดาวรุ่งชาวอุรุกกวัย ชี้เป็นแข้งฝีเท้าเยี่ยม และจะเป็นอนาคตที่ดีของทีม จากการรายงานของ Metro สื่อชื่อดังต่างประเทศ เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2563

        วันสุดท้ายของตลาดนักเตะ แมนยู ที่ผลบอล พรีเมียร์ลีก เพิ่งพ่ายยับคาบ้านให้ สเปอร์ส 1-6 ได้จัดหนักเปิดตัวผู้เล่นใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยหนึ่งในนั้นเป็นปีกดาวรุ่งอนาคตไกลชาวอุรุกกวัย ฟากุนโด เปยิสตรี้ ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นแข้งอนาคตไกลคนหนึ่งในวงการฟุตบอล 

        โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ นายใหญ่ปีศาจแดง ก็ออกอาการตื่นเต้นไม่น้อยหลังทีมสามารถคว้าแข้งวัย 18 ปี เข้ามาร่วมทีมได้สำเร็จ "ทีมงานแมวมองของเราเฝ้าติดตาม ฟากุนโด มาเป็นเวลานานแล้ว และเราเชื่อว่าเขาจะเป็นแข้งพรสวรรค์ที่แท้จริงได้ในระยะยาว" 

        "เราเข้าใจว่าเขาอาจจะต้องใช้เวลาสักพักในการปรับตัวให้เข้ากับเกมฟุตบอลในอังกฤษ แต่เขาสารมารถที่จะสร้างผลกระทบต่าง ๆ จากฝีเท้าของเขา รวมถึงความสามารถในการเอาชนะคู่ต่อสู้ที่เขามีได้ ฟากุนโด จะมีช่วงเวลาที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน" 

        "เขาจะได้รับการพัฒนาคุณสมบัติต่าง ๆ ทั้งทางเทคนิค และความคิด เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้เล่นชั้นนำที่นี่ เราทุกคนรอคอยที่จะได้ร่วมงานกับเขาเพื่อเติมเต็มศักยภาพของเขาในอีกหลายปีข้างหน้า" โซลชาร์ กล่าวถึงลูกทีมคนใหม่

        ทั้งนี้ เปลิสตรี้ ก็รู้สึกตื่นเต้นไม่น้อย ยอมรับว่าเหมือนฝันที่เป็นจริงกับการที่ได้เข้าร่วมทีมอย่าง แมนยู ทีมที่มีประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ และเขาพร้อมแล้วที่จะพิสูจน์ตัวเองในฟุตบอลอังกฤษ

ภาพจาก : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ปลื้ม แมนยู คว้า ฟากุนโด เปลิสตรี้ ปีกพรสวรรค์สูงร่วมทีม อัปเดตล่าสุด 7 ตุลาคม 2563 เวลา 09:31:00 22,595 อ่าน
TOP